Đọ gia tài “khủng” của Trấn Thành và Trường Giang

Cả hai người đều xuất hiện trong hầu hết các chương trình truyền hình đang ăn khách bậc nhất.

Trấn Thành hiện đang là 1 trong những MC đình đám nhất làng giải trí Việt. Không chỉ tỏa sáng trong nghiệp “cầm mic”, Trấn Thành còn chứng minh mình là 1 nghệ sĩ đa năng, đá chéo nhiều lĩnh vực khác nhau và nổi bật nhất trong số đó là hài kịch. Anh xuất hiện trong hầu hết các chương trình truyền hình đang ăn khách bậc nhất.

Đọ gia tài “khủng” của Trấn Thành và Trường Giang - 1

Cũng chính vì thế mà thu nhập của Trấn Thành là niềm băn khoăn lớn đối với không ít khán giả và có 1 điều mà người ta dễ dàng đoán được rằng, Trấn Thành sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa”.

Được biết, mỗi lần lên sóng, Trấn Thành sẽ nhận được số tiền khoảng 30 triệu đồng. Từng có bầu sô tiết lộ rằng để mời Trấn Thành, anh đã phải đưa ra cái giá lên tới 6 nghìn đô. Ngoài ra, Trấn Thành cũng được các thương hiệu nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” với mức thù lao “béo bở”, có thể rơi vào khoảng vài tỷ đồng. Trước đây, Trấn Thành được cho là có mức thu nhập cao gấp đôi so với danh hài Xuân Bắc .

Đọ gia tài “khủng” của Trấn Thành và Trường Giang - 2

Chiếc xế hộp có giá gần 4 tỷ của Trấn Thành được cho là 1 trong những chiếc đắt tiền nhất trong giới showbiz.

Trường Giang

Không hề kém cạnh Trấn Thành, Trường Giang cũng cực kì giàu có sau vài năm trở lại đây khi tên tuổi ngày càng “hot”. Từ mức thù lao 50 nghìn đồng, hiện tại, cát-xê của bạn trai Nhã Phương đã tăng lên gấp bội.

Đọ gia tài “khủng” của Trấn Thành và Trường Giang - 3

Cụ thể, một chương trình nếu muốn có sự góp mặt của Trường Giang, nhà sản xuất sẽ phải trả cho anh từ 40-60 triệu đồng. Bên cạnh đó, các chương trình mà Trường Giang làm dẫn chương trình sẽ giúp anh thu về khoảng 30 triệu đồng cho mỗi một tập phát sóng.

Thu nhập đến từ các hợp đồng quảng cáo, đóng phim của Trường Giang cũng rất lớn. Không phải tự nhiên mà bộ phim “49 ngày” do Trường Giang thủ vai chính đã đem về doanh thu 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Như vậy, tính ra Trường Giang đã có thể thu về cho mình tiền tỷ cho mỗi tháng làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Hoàng (Một Thế Giới)
Báo lỗi nội dung