Trấn Thành bối rối trước sự "tăng động" của người đẹp

Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 10:07 AM (GMT+7)

"Kiều nữ làng hài" có nhiều hành động quá khích khiến Trấn Thành khó hiểu.

Tối qua (11.3), tập 20 chương trình Đàn Ông Phải Thế phát sóng trên kênh HTV7 đã đem đến trận đối đầu "nảy lửa" và những tiếng cười sảng khoái giữa bốn cặp đôi: Nam Thư - Anh Vũ, Lan Phương - Quốc Thắng và hai đôi vợ chồng Huy Cường - Hoàng Lan, Ninh Hoàng Ngân - Trường Giang.

Trấn Thành bối rối trước sự "tăng động" của người đẹp - 1

Trấn Thành hội ngộ bạn học Nam Thư trong chương trình "Đàn ông phải thế".

Trong suốt cuộc đối đầu, Nam Thư luôn chứng tỏ độ máu lửa nhưng không kém phần thận trọng để thẳng tiến vào chung kết. Đặc biệt, "kiều nữ làng hài" luôn biết cách thu hút sự chú ý bởi độ duyên dáng, hài hước của mình. 

Tại vòng đầu tiên, bốn đội chơi ngay lập tức bị “kiểm tra” độ ăn ý khi phải cùng nhau... phơi quần áo. Sau khi treo đồ vào móc, các quý cô sẽ chuyển chúng cho các quý ông để họ thảy lên một chiếc lưới nằm nghiêng, cách mình 1 mét. Trong 1 phút 30 giây, ai ném được nhiều quần áo lên lưới nhất sẽ có cơ hội đem về 150 điểm.

Trấn Thành bối rối trước sự "tăng động" của người đẹp - 2

Chứng kiến độ "máu lửa" của Nam Thư, Trấn Thành hài hước đùa bạn học "uống" nhầm thuốc, quá tăng động.

Khẳng định sẽ “chơi bức gân”, Nam Thư cược mạnh tay với 10 chiếc quần, áo sẽ vướng lên tấm lưới. Trong khi Ninh Hoàng Ngân nâng mức cược lên 12 thì diễn viên Lan Phương cũng chạy đua với mức cược 13 cái.

Chứng kiến cảnh “tương tàn” giữa các quý cô, Nam Thư đập bàn, phấn khích la hét khiến Trấn Thành thắc mắc: “Hình như có ai cho bạn uống lộn thuốc. Trông bạn đúng bản chất đòi nợ luôn”.

"Kiều nữ làng hài" liền đối đáp: "Bạn tăng động bao nhiêu thì tui cũng tăng động bấy nhiêu đó!”.

Trước đó, Trấn Thành và Nam Thư cũng tiết lộ cả hai từng là bạn học chung lớp tại trường sân khấu điện ảnh TP. HCM.

Trấn Thành bối rối trước sự "tăng động" của người đẹp - 3

Dù đã cố gắng nhưng đội Lan Phương không vượt qua được thử thách của chương trình.

Quay trở lại vòng đấu, Nam Thư và các quý cô còn lại đồng loạt bỏ cược để “nhường” quyền tham gia thử thách cho Lan Phương.

30 giây đã trôi qua nhưng đội Lan Phương vẫn chưa ghi được điểm nào. Dù rất cô gắng nhưng sau 1 phút 30 giây, anh bạn Quốc Thắng của Lan Phương chỉ treo được 9 cái so với mức cược 13. Như vậy, Lan Phương đành ngậm ngùi nhìn 150 điểm chia đều cho 3 đội chơi.

Video phần thử thách Phơi quần áo trong chương trình "Đàn ông phải thế"

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Đàn ông phải thế
Báo lỗi nội dung