Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì?

Cơ ngơi của nữ diễn viên rộng 1.500m2, có 3 tầng và 1 hầm với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, vườn, sân thượng....

Năm 2021, vợ chồng Hoài Phương - Việt Hương về Việt Nam định cư. Cả hai tậu căn biệt thự tại thành phố Thủ Đức (TP.HCM) có giá trị 300 tỷ đồng. Cơ ngơi của nữ diễn viên Nhà có 5 nàng tiên rộng 1.500m2, có 3 tầng và 1 hầm với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, vườn, sân thượng...

Biệt thự nằm ở vị trí đắt đỏ, đối diện với bờ sông Sài Gòn.

Nhạc sĩ Hoài Phương cho biết sau khi nhận nhà thô đã dành hơn 1 năm 2 tháng để hoàn thiện trang trí. Toàn bộ nội thất như đèn pha lê, ghế, giường, bàn ăn... đều được anh lên ý tưởng và đặt thi công riêng. "Tôi không muốn xây nhà thành sân khấu, chỉ muốn có không gian để đứng lên nói chuyện cùng khách khứa, bạn bè", chồng Việt Hương bày tỏ.

Không gian phòng khách rộng rãi, có thể chứa hàng chục người.

Ở khu vực phòng khách, chồng nghệ sĩ Việt Hương đặt một bộ bàn ghế to và cây đàn piano như một sân khấu mini để cùng thưởng thức âm nhạc. Anh dùng da đà điểu bọc toàn bộ tường để cách âm khi có biểu diễn ca nhạc. Nam nhạc sĩ muốn dùng phòng khách để biểu diễn ca nhạc cho bạn bè, khách khứa nên cần phải cách âm tốt, tránh ảnh hưởng tới xung quanh.

Toàn bộ bàn ghế trong nhà đều được vợ chồng nữ danh hài đặt làm, mỗi không gian sẽ có cách trang trí khác nhau nhưng có những chi tiết liên kết tạo nên tổng thể hài hòa.

Hoài Phương cho hay nhà anh có hệ thống đèn pha lê "độc nhất vô nhị", trên thế giới sẽ không có bộ thứ hai. Nhạc sĩ Hoài Phương đã đặt thiết kế riêng những hoạ tiết như lông vũ, nốt nhạc, phím đàn piano... để trang trí khắp nhà.

Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì? - 8

Phòng bếp rộng, thiết bị hiện đại bên trong biệt thự.

Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì? - 9

Phòng ngủ của con gái hai nghệ sĩ có tone màu xanh nhã nhặn, trang trí nhiều búp bê theo sở thích của cô bé.

Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì? - 10

Phòng ngủ của vợ chồng Việt Hương nằm ở tầng 3 của căn nhà, có tầm nhìn thẳng ra sông Sài Gòn.

Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì? - 11

Giường, bàn ghế, đèn ngủ, bồn tắm... đặt bên trong phòng ngủ đều được đặt làm riêng để đáp ứng đúng nhu cầu và sở thích của cặp đôi.

Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì? - 12

Hồ bơi trên tầng thượng biệt thự.

Căn phòng đặc biệt nhất trong nhà vợ chồng Việt Hương là phòng để trang phục với tone đỏ rực.

"Ở trong phòng có nhiều ngăn để tóc giả, mũ nón, giỏ xách, trang phục diễn. Tôi để một tủ hấp đồ cho Việt Hương luôn trong phòng. Tôi làm mọi thứ trong căn phòng này đều theo nhu cầu riêng của Việt Hương. Tôi còn làm một chỗ riêng cho cô ấy rửa tay, uống nước lọc. Nói chung, tôi làm đủ mọi tiện lợi cho Hương. Đèn trong phòng này cũng phải đặc biệt vì đảm bảo đủ độ sáng như đèn sân khấu. Tôi phải làm đi làm lại phần đèn mới đủ yêu cầu về độ sáng. Tôi làm thế để Việt Hương soi gương thấy được mình như đang đứng trên sân khấu, từ đó biết phục trang đã phù hợp chưa, chỗ nào tối, chỗ nào sáng", nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ.

Việt Hương sở hữu biệt thự 300 tỷ, căn phòng đặc biệt nhất có gì? - 13

Không gian phòng để trang phục.

Ngoài ra, trong phòng còn cất giữ nhiều đồ trang sức đắt tiền.

Ông xã Việt Hương cho hay, số trang sức ở đây chỉ bằng 1/10 số lượng cô đang có. "Cứ sau mỗi đợt dùng hết đồ trang sức thì Việt Hương lại livestream tặng cho khán giả. Khán giả xin đôi nọ đôi kia, Việt Hương đều cho", Hoài Phương nói thêm.

Việt Hương còn sở hữu nhiều đôi giày hiệu đắt đỏ trị giá hàng chục đến cả trăm triệu. Trong đó có đôi giày hiệu hàng limited của LV trị giá lên đến 7000 USD, phải đặt mới có.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài tử nổi tiếng nhận về sự chú ý với các clip nấu ăn trên TikTok, hút hàng triệu view.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Thăm nhà Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN