Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022

Thứ Hai, ngày 17/01/2022 16:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Loạt tình tiết ghê rợn trong phim kinh dị "Nhà không bán" gây tò mò cho khán giả.

Sau nhiều ngày chờ đợi, phim điện ảnh "Nhà Không Bán" đã tung trailer đầu tiên. Kéo dài gần 2 phút, đoạn giới thiệu thu hút khán giả nhờ những tình tiết gay cấn, hồi hộp với dàn diễn viên thực lực của màn ảnh phía Nam.

Trailer "Nhà không bán"

Mở đầu, cảnh phim diễn ra vào giai đoạn những năm 1950 với bóng ma áo trắng ẩn hiện ở giếng nước, trong phòng khách, kéo dài cho đến cuối những năm 1990. Trở về nước sau một thời gian dài định cư ở Mỹ, bà Ngọc (NSND Kim Xuân đóng) năn nỉ em trai là ông Ngà (Minh Hoàng) bán căn nhà thừa kế của cha mẹ: “Bôn ba ở xứ người, đâu phải ai cũng sung sướng hả em? Nếu như không có khó khăn, chị không chia phần cái nhà với em”. Về phần ông Ngà, ông tâm sự thật lòng với chị gái là muốn giữ lại căn nhà theo di nguyện của cha. 

Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022 - 1

Hai chị em mừng rỡ ngày gặp mặt sau nhiều năm xa cách 

Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022 - 2

Bóng ma trong phim

Ngay lập tức người muốn mua nhà đã tìm đến. Tuy nhiên, tin đồn ngôi nhà có ma, có nhiều chuyện ly kỳ như cánh cửa tự động đóng sập, bóng ma trắng dài xoã tóc ẩn hiện khắp nơi, máu đỏ nhuộm khắp đồ vật, những tiếng cười ghê rợn trong đêm tối… đã được những người hàng xóm lan truyền. 

Sau đó, Betty, Thị Liễu (nghệ sĩ Việt Hương đóng), Thạch Dên (diễn viên hài Hữu Tín đóng) nghi ngờ nên đã mạo hiểm chơi cầu cơ ngay trong căn phòng chứa đầy những hình nộm, vàng mã một chiếc quan tài lớn màu đỏ. Khi chiếc hòm bất ngờ di chuyển, Thị Liễu và Betty sợ hãi bỏ chạy khiến Thạch Dên mất vía hối hả đuổi theo sau. Những tình tiết xung quanh bộ ba này hứa hẹn tạo nên tiếng cười cũng như tăng sự tò mò hơn cho khán giả về bóng ma bí ẩn. 

Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022 - 3

Việt Hương cùng 2 nhân vật khác cầu cơ trong phim

Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022 - 4

Bà Ngọc cũng gặp phải chuyện xui xẻo kỳ lạ

Sau thành công của "Nhà có 5 nàng Tiên", "Vu quy đại náo", Việt Hương tiếp tục trở lại với phim điện ảnh mùa Tết - "Nhà không bán". Nữ nghệ sĩ cho biết mình từng suy nghĩ hơn 1 năm trước khi nhận lời đóng phim. Việt Hương vào vai Thị Liễu - một phụ nữ lỡ thì, tính tò mò, hóng chuyện. Nghe đồn về một ngôi nhà cổ bị ma ám trong vùng, Thị Liễu cùng hai người khác đến khám phá, quyết tâm làm rõ sự thật. 

Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022 - 5

Việt Hương để mái ngố, ăn mặc lòe loẹt trong phim

Việt Hương hết hồn khi làm điều này ở phim kinh dị duy nhất khởi chiếu mùng 1 Tết 2022 - 6

Tạo hình mới mẻ của nghệ sĩ Việt Hương

Ở phim trường, chị đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau ngoài diễn xuất. NSND Kim Xuân tiết lộ Việt Hương là người luôn tạo không khí vui vẻ, hài hước cho đoàn. Nữ nghệ sĩ thường giúp đỡ hai đàn em thường xuất hiện chung cảnh quay với mình là Hữu Tín và gương mặt mới Khánh Uyên. Tuy nhiên, mải lo nhắc bạn diễn, chú ý tránh góc máy mà đến lượt mình thì Việt Hương quên lời thoại khiến cả đoàn được nhiều phen cười ra nước mắt. 

"Nhà không bán" công chiếu mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-het-hon-khi-lam-dieu-nay-o-phim-kinh-di-duy-nhat-khoi-chieu-mung-1-...

Việt Hương gặp “vận đen” sau khi tặng xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sau nhiều tháng tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải, nữ danh hài vướng nhiều tin đồn liên quan đến vấn đề từ thiện.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim Tết hay
Báo lỗi nội dung