“Cổng Địa Ngục” - phim kinh dị đầu tiên tại châu Á được quay hoàn toàn ở độ phân giải 8k

Thứ Tư, ngày 12/01/2022 04:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phim do Hàn Quốc sản xuất, sắp công chiếu ở các rạp tại Việt Nam.

Cổng Địa Ngục (tựa tiếng Anh: Guimoon: The Lightless Door) là bộ phim kinh dị Hàn Quốc được đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, hình ảnh và âm thanh, và được công chiếu tại rạp Việt dưới hai dạng 2D và ScreenX. Đây là bộ phim đầu tiên tại châu Á và một trong những bộ phim tiên phong trên thế giới có tất cả các cảnh được quay ở độ phân giải 8K.

“Cổng Địa Ngục” - phim kinh dị đầu tiên tại châu Á được quay hoàn toàn ở độ phân giải 8k - 1

Poster phim "Cổng Địa Ngục"

"Cổng Địa Ngục" có bối cảnh chính ở một tòa nhà bị ám. Năm 1990, có một vụ thảm sát diễn ra tại đây đã khiến tòa nhà dần rơi vào quên lãng. Nhiều năm sau, một bà đồng được mời đến tòa nhà nhưng bà đã qua đời sau đó. Do-jin (Kim Kang-woo thủ vai), con trai của bà đồng, đồng thời cũng là một chuyên gia về các hiện tượng bí ẩn, đã quyết định đi vào bên trong tòa nhà để tìm hiểu và thay mẹ hoàn thành công việc còn dang dở. Liệu Do-jin sẽ khám phá ra điều gì? Bí mật nào đang được che giấu tại đây?

Lựa chọn quay phim tại một tòa nhà bỏ hoang có thật tại thành phố Pocheon (Hàn Quốc), nhà sản xuất muốn đem những cảnh quay chân thực nhất đến với khán giả. Đạo diễn Sim Deok-geun chia sẻ: “Tòa nhà ở Pocheon trên thực tế cũng rất đáng sợ. Bạn có thể cảm nhận được sự lạnh gáy khi đi ngang qua hành lang tại đây một mình. Chúng tôi hi vọng có thể truyền tải nỗi ám ảnh đó đến khán giả qua những thước phim.”

“Cổng Địa Ngục” - phim kinh dị đầu tiên tại châu Á được quay hoàn toàn ở độ phân giải 8k - 3“Cổng Địa Ngục” - phim kinh dị đầu tiên tại châu Á được quay hoàn toàn ở độ phân giải 8k - 4

Những hình ảnh trong phim

Đặc biệt, với rạp chiếu ScreenX gồm màn hình chính giữa và màn hình phụ ở hai bên, "Cổng Địa Ngục" sẽ mang lại cảm xúc chân thực đến cho khán giả. Người xem dường như cảm nhận được chính mình đang ở bên trong tòa nhà, đang sát cánh cùng các nhân vật từng bước khám phá nơi đây và không thể nào chạy trốn.

Sau thành công của những bộ phim kinh dị Hàn đi trước, "Cổng Địa Ngục" được kỳ vọng sẽ là cú hit tiếp theo bứt phá tại phòng vé Việt. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 14.01.2022 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dia-nguc-phim-kinh-di-dau-tien-tai-chau-a-duoc-quay-hoan-toan-o-do-phan-g...

Nữ y tá Nhật Bản tự tin với hình thể đẹp, bỏ nghề đi đóng phim

Nữ y tá bỏ nghề gia nhập ngành công nghiệp phim nhạy cảm, trở thành biểu tượng gợi cảm châu Á.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp CGV
Báo lỗi nội dung