Việt Anh nói "về chung một nhà", gọi thẳng tên Quỳnh Nga

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 13:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần này nam diễn viên không còn e ngại mà thẳng thắn tag tên "bạn gái tin đồn".

Việt Anh và Quỳnh Nga là cặp đôi nghệ sĩ thường xuyên được fan ghép đôi. Sau những lần tránh né không chụp hình chung, cuối cùng Việt Anh đã công khai bức ảnh có “bạn gái tin đồn”. Nam diễn viên còn tag tên Quỳnh Nga và nói chuyện “về chung một nhà”.

Việt Anh nói "về chung một nhà", gọi thẳng tên Quỳnh Nga - 1

Việt Anh đăng ảnh chụp cùng các diễn viên trong đoàn phim, không quên tag tên Quỳnh Nga

Vậy nhưng, tất cả chỉ là một tiêu đề phim mà cặp đôi đóng chung với nhau. Nam diễn viên viết: “Khai máy đúng ngày Rằm, tên phim cũng rất phong thuỷ, đầy hỷ sự: Về chung 1 nhà. Người khai máy thì nổi tiếng về mát vía. Nói chung là hết nước chấm!”. Sau đó anh tag tên những người bạn diễn, trong đó có Quỳnh Nga.

Ngay lập tức, bạn bè vào chúc mừng Việt Anh và không quên gửi gắm. “Về chung một nhà thôi” – MC Thái Dũng viết, “Chúc mừng anh nhé, dự là cùng về chung một nhà đi thôi” – diễn viên Minh Hương nhắn nhủ.

Trong bức hình công khai, Việt Anh và Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân cùng ê-kíp đoàn phim thực hiện nghi thức trong lễ khai máy bộ phim Về chung một nhà. Nhiều khán giả bày tỏ mong đợi dự án mới này khi có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng, nhất là cặp đôi tin đồn.

Ngoài ra, sự tái hợp của bộ ba Việt Anh – Quỳnh Nga – Chí Nhân từ thời phim Sinh tử cũng hứa hẹn những điều thú vị. Trong dự án trước, cả ba vào vai tình địch trong mối quan hệ “tay ba”. Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) là hoa khôi tỉnh, chủ một nhà hàng, kiêm "gái ngành cao cấp", đứng giữa mối quan hệ tình cảm với Trần Bạt (Chí Nhân) - con trai Chủ tịch tỉnh, và luật sư thâm hiểm Mai Hồng Vũ (Việt Anh). "Trần Bạt gặp lại Mai Hồng Vũ” – một khán giả bình luận. Một cư dân mạng khác hài hước viết: “Anh Bạt với anh Vũ chạy án rồi sao mà ra nhanh thế chị Trinh?”. Những bình luận nhắc tên các nhân vật mà bộ ba diễn viên từng đảm nhận trong Sinh tử cho thấy ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Việt Anh nói "về chung một nhà", gọi thẳng tên Quỳnh Nga - 3

Quỳnh Nga cũng hé lộ thêm khung hình chụp cùng Lã Thanh Huyền khi tham gia phim mới

Đây không phải lần đầu tiên Việt Anh và Quỳnh Nga đóng cùng nhau. Sự góp mặt của cả hai khiến khán giả đặt ra những giả thuyết: “Có Việt Anh và Quỳnh Nga, lại có nhiều cảnh hôn chụt choẹt rồi”. “Nhìn bộ râu anh Việt Anh lại vào vai đểu giả, dê xồm rồi” – Khán giả Tùng Lâm viết.

Cùng trong hội chơi thân, lại hay đóng vai tình nhân trên phim, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn “phim giả tình thật”. Thậm chí vào tháng 9 vừa qua, cả hai còn bị réo tên trong nghi vấn ở chung nhà, xuất phát từ những bức ảnh không gian bếp khá giống nhau. Khi đó Quỳnh Nga đã lên tiếng phủ nhận, cho biết việc thiết kế giống không có gì lạ.

Việt Anh nói "về chung một nhà", gọi thẳng tên Quỳnh Nga - 4

Việt Anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn chung nhà khi lộ không gian nhà bếp thiết kế tương đồng

Trước đó, nhiều lần hai người khéo léo né tránh tin hẹn hò bằng việc tránh đăng ảnh chụp cùng nhau. Vậy nhưng dấu vết “tình trong như đã mặt ngoài còn e” vẫn cứ bị fan khui ra, từ những lần công khai bình luận “thả thính” trên mạng đến những bức ảnh trong hội chơi thân.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-noi-ve-chung-mot-nha-goi-thang-ten-quynh-nga-502021191113122677.htm

Bị chồng cũ đánh gãy mũi, ”cô Xuyến Về nhà đi con” giờ ra sao?

Nữ diễn viên Hoàng Yến được dư luận quan tâm kể từ sau lùm xùm với chồng cũ thứ tư.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Nga
Báo lỗi nội dung