Video phim: Minh Hằng cởi áo khoe thân trước Nhã Phương

Bạn gái Trường Giang đã bật khóc, ngất xỉu khi biết "người trong mộng" là con gái.

Trong phim Vừa đi vừa khóc (2014), Minh Hằng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi vào vai Đông Dương – người con gái phải giả trai từ nhỏ đến lớn vì bà nội luôn có tư tưởng trọng nam khinh nữ.

Khi sống trong hình hài như người đàn ông, nhân vật của Minh Hằng đã gặp rất nhiều tình huống trớ trêu khi được Thêu (do Nhã Phương thủ vai) yêu thầm và ra sức tỏ tình. Thậm chí, Đông Dương còn bị bà nội và Thêu ép tổ chức đám cưới khiến cô bị dồn vào bước đường cùng.

Video phim: Minh Hằng cởi áo khoe thân trước Nhã Phương - 1

Minh Hằng giả trai và được nhân vật của Nhã Phương yêu say đắm.

Về phía Thêu, sau nhiều lần bị “trai đẹp” Minh Hằng từ chối tình cảm, cô vẫn không bỏ cuộc, kể cả Đông Dương có là gay hay bị bất lực, cô vẫn yêu và quyết lấy anh làm chồng.

Sự ngang bướng, lì lợm của cô gái này đã khiến Đông Dương đưa ra quyết định táo bạo. Trước mặt Thêu, Đông Dương đã thừa nhận mình là con gái và trực tiếp cởi áo, để lộ dải băng ép ngực nhằm chứng minh thân phận. Quá sốc trước sự thật phũ phàng, Thêu đã ngất xỉu khi biết người mà cô si mê bấy lâu lại là phụ nữ.

Tuy đây là lần đầu tiên Minh Hằng và Nhã Phương hợp tác với nhau trong phim truyền hình, nhưng cả hai đã kết hợp rất ăn ý khi vào vai cặp đôi “có duyên không phận”.

Được biết, trích đoạn Minh Hằng cởi áo khoe vòng 1 trước mặt bạn diễn cũng là đề tài được khán giả chú ý và bàn tán nhiều nhất trong thời gian Vừa đi vừa khóc được phát sóng vào năm 2014.

Mời các bạn cùng xem lại trích đoạn Minh Hằng cởi áo chứng minh thận phận trước Nhã Phương:

Video phim: Minh Hằng cởi áo khoe thân trước Nhã Phương - 2

Bị dồn tới bước đường cùng, Minh Hằng đánh liều cởi áo để chứng minh thân phận.

Video phim: Minh Hằng cởi áo khoe thân trước Nhã Phương - 3

Biểu cảm choáng váng, bất ngờ của Nhã Phương khi phát hiện người mình yêu là con gái.

Video phim: Minh Hằng cởi áo khoe thân trước Nhã Phương - 4

Cô nàng ngất xỉu vì quá sốc trước sự thật phũ phàng.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung