Vì sao phân cảnh Trương Quỳnh Anh phản ứng khi chạm mặt chồng cũ bị cắt sóng?

Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 07:36 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận không thoải mái khi ở gần Tim.

Video Trương Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc khi chạm mặt chồng cũ

Trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” đã lên sóng, MC cố gắng giấu kín danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Nhưng khi gặp gỡ các thí sinh và công bố thử thách, nam MC khiến cho vợ cũ - Trương Quỳnh Anh bối rối lấy tay che mặt và bật cười lớn không rõ lý do.

Đến lúc Tim bỏ mặt nạ và xác nhận sẽ làm host đồng hành với “Mỹ nhân hành động”, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc những ánh mắt tò mò xung quanh.

Vì sao phân cảnh Trương Quỳnh Anh phản ứng khi chạm mặt chồng cũ bị cắt sóng? - 1

Vì sao phân cảnh Trương Quỳnh Anh phản ứng khi chạm mặt chồng cũ bị cắt sóng? - 2

Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi thấy Tim xuất hiện

Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất của ban tổ chức, diễn biến ghi hình thực tế ở tập 1 còn có rất nhiều chi tiết gây bất ngờ. Cụ thể, do tập trung truyền tải phần thử thách của các thí sinh nên khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bối rối, ngồi sụp xuống đất khi thấy Tim xuất hiện đã không được lên sóng. Cũng tại thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh được các “đối thủ” đỡ đứng dậy nhưng cô liên tục nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Vì sao phân cảnh Trương Quỳnh Anh phản ứng khi chạm mặt chồng cũ bị cắt sóng? - 3

Trương Quỳnh Anh ngồi sụp xuống đất khi chạm mặt chồng cũ

Vì sao phân cảnh Trương Quỳnh Anh phản ứng khi chạm mặt chồng cũ bị cắt sóng? - 4

Những phân cảnh này bị cắt sóng

Ở đoạn clip phỏng vấn sau tình huống không hề biết trước, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Khá là lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau, kể cả chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, khoảng từ 2 - 3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào hết.

Và thật sự tôi đang rất bối rối, không biết là tôi có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Tôi thì không có nghi ngờ gì về khả năng MC của anh ấy nhưng mà trong show này có những vấn đề mà khi tôi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái cho lắm. Tôi không biết tiếp theo sau đây, tôi sẽ phải làm gì và bây giờ đang rất băn khoăn, bối rối. Và những cảm xúc đó của mình, hiện tại bây giờ vẫn không thể nói nên lời được”.

Nhưng có lẽ bản chất của tôi rất thích các trò chơi mạo hiểm cho nên càng chơi càng hứng thú và bị cuốn hút theo. Tôi vui vì không nản chí mà đã vượt qua cả thử thách lẫn giới hạn của bản thân.Tôi cảm thấy chiến thắng bản thân mình là điều quan trọng hơn cả”.

Vì sao phân cảnh Trương Quỳnh Anh phản ứng khi chạm mặt chồng cũ bị cắt sóng? - 6

Trương Quỳnh Anh cho biết cô thích những trò chơi mạo hiểm

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh và Tim không còn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện giải trí, hay bất cứ chương trình nào. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn sống chung trong nhà để thuận tiện chăm sóc con trai.

Tim bật khóc khi nói điều này về cuộc sống hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh

“Tôi ước mình được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng tôi bị cuốn vào nó và quên...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim