Tim bật khóc khi nói điều này về cuộc sống hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh

"Tôi ước mình được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng tôi bị cuốn vào nó và quên hết mọi buồn rầu trong cuộc sống" - Tim nói.

Tim khóc khi chia sẻ trong tvshow "Sao nhập ngũ" (Clip: QPVN)

Tham gia mùa 7 của "Sao nhập ngũ" cùng với Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ và Dũng Bino nhưng Tim là người được quan tâm nhiều nhất bởi anh vừa trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với Trương Quỳnh Anh. Nam ca sỹ cho hay, mục đích của anh khi tham gia chương trình là để thay đổi môi trường sống thường nhật.

Tim bật khóc khi nói điều này về cuộc sống hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh - 1

Sau khi trải nghiệm "Sao nhập ngũ", Tim đã tìm hiểu thêm những điều thú vị của môi trường quân đội, cũng như giải đáp trí tò mò các quân nhân đang sống, học tập, rèn luyện tại đơn vị có cuộc sống khác mình như thế nào.

Mới đây, clip phỏng vấn ngắn trong lúc ghi hình của Tim được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, cho thấy nam ca sỹ vẫn chưa vượt qua được cú sốc tâm lý.

Tim thậm chí đã rơi nước mắt chia sẻ: "Tôi ước mình được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng tôi bị cuốn vào nó và quên hết mọi buồn rầu trong cuộc sống. Có những điều tôi lo lắng khi chưa vào đây, nhưng vào rồi thì quên hết luôn".

Tim bật khóc khi nói điều này về cuộc sống hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh - 2

Giải thích lý do không muốn đối diện cuộc sống hiện tại, ông bố một con cho hay: "Tôi chỉ tập trung cho việc sắp làm điều gì do chỉ huy giao, thực hiện nó như thế nào và cứ đúng giờ làm những điều đó. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhàng".

Trong chia sẻ của anh, chuyện ồn ào với Trương Quỳnh Anh xuất hiện ẩn hiện khiến fan không khỏi xót xa: "Có một chút gì đó trong tôi muốn sống một cuộc sống như vậy: Không cần lo nghĩ nhiều về vật chất, không cần phải đối phó với ai hết, không cần phải đa nghi, không cần phải mất niềm tin vào những người khác mà có thể tin tưởng tuyệt đối vào những người kế bên mình".

Tim bật khóc khi nói điều này về cuộc sống hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh - 3

Trước khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim từng vướng ồn ào xô xát với Bình Minh ngay tại Liên hoan phim Việt Nam vào cuối tháng 11 tại Đà Nẵng. Nguyên nhân được cho rằng nảy sinh từ tin đồn Bình Minh và Trương Quỳnh Anh có quan hệ tình cảm trong quá trình đóng phim. 

Thời điểm đó, Bình Minh tuyên bố hình ảnh tình tứ bị rò rỉ trên mạng xã hội giữa mình và Trương Quỳnh Anh chỉ là ảnh hình hậu trường phim.Trong khi Tim - Trương Quỳnh Anh im lặng và từ chối tất cả những cuộc gọi của phóng viên.

Sau đó không lâu xuất hiện thông tin cả hai đã ly hôn nhưng vẫn chung sống tại căn nhà của Tim ở quận 10, TP.HCM để cùng chăm sóc con trai.

Trên thực tế, hồi tháng 5.2017, tòa án nhân dân quận 10 xác nhận cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Chính Trương Quỳnh Anh cũng đăng dòng trạng thái "Chính thức ly hôn" trên trang cá nhân vào tháng 10 năm ngoái nhưng vẫn sánh đôi trong các sự kiện.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên khi đó tiết lộ: "Cả Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn bình thường. Chuyện Trương Quỳnh Anh và Bình Minh diễn ra ở thì quá khứ. Hiện, họ đã không còn quan hệ đặc biệt nào".

Sống chung nhà sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh nóng bỏng thế này, Tim có xao lòng?

Dù ở nhà hay ra phố, Trương Quỳnh Anh đều thu hút phái mạnh vì quá sexy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Dương - Clip: QPVN ([Tên nguồn])
Trương Quỳnh Anh, Tim Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN