Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30?

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" lần đầu chia sẻ nguyên nhân chưa dám yêu.

Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30? - 1

Châu Khải Phong gây tò mò khi tung trailer MV mới nhất "Yêu càng thật xa càng đau" là cảnh bắt ghen tại trận bạn gái trong vòng tay ôm người khác. Đây là dự án âm nhạc táo bạo nhất của giọng ca Nghệ An từ đầu năm đến nay, từ nội dung, hình ảnh đến câu chuyện trong MV. Với hơn 30 giây "nhá hàng", Châu Khải Phong đưa khán giả đến câu chuyện chàng trai bất lực khi quá yêu và thấy cảnh bạn gái phản bội. Cảnh quay trong MV lần này khiến người xem đồn đoán, đây là câu chuyện có thật của Châu Khải Phong trong quá khứ.

Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30? - 2

"Cả đời tôi chả bao giờ có tình yêu đúng nghĩa. Yêu càng thật xa càng đau làm trái tim tôi tan nát khi nhớ lại chuyện cũ. Chả ai yêu nhiều bằng nghệ sĩ, và khi đau chả ai đau tột cùng bằng họ. Tôi trốn chạy tất cả mọi thứ, cảm giác bất lực khi người ta quay lưng. Đến giờ nhìn lại thật khủng khiếp. Người đời cứ nghĩ nghệ sĩ sướng lắm, bao người vây quanh nhưng khi trong đời sống của họ mới biết. Chỉ vì âm nhạc, vì công việc mà bận rộn. Rồi sau đó biết được bị phản bội phía sau lưng thì đau đớn nhường nào" - anh nói.

Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30? - 3

Dự án âm nhạc "Yêu càng thật xa càng đau" tiếp tục là sự kết hợp giữa Châu Khải Phong và nhạc sĩ Thanh Hưng. Trước đó, bộ đôi từng hợp tác với "Bên nhau thật khó", "Đến sau một người", "Còn là gì của nhau"... Gần đây bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ dính tin đồn bằng mặt không bằng lòng. Sản phẩm âm nhạc này là câu trả lời cho lời đồn đoán về mâu thuẫn giữa đôi bên. Châu Khải Phong nói, anh vui mừng vì những thành quả của Thanh Hưng thời gian qua. Cú bắt tay của cả hai với kỳ vọng mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho Châu Khải Phong trong 2019, nối dài những sản phẩm triệu view trước đây.

Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30? - 4

"Yêu càng thật xa càng đau" ra mắt lúc 20 giờ ngày 25/9. Trọn vẹn câu chuyện được truyền tải trong MV sẽ là nỗi lòng của Châu Khải Phong vì còn cô độc ở độ tuổi 30. Anh cho hay, ngoài đời anh không dám yêu vì thiếu niềm tin.

Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30? - 6

Đó là lý do khiến Châu Khải Phong vẫn còn cô đơn dù sở hữu vẻ ngoài điển trai, sự nghiệp khởi sắc với nhiều bản hit.

Vì sao Châu Khải Phong điển trai, nổi tiếng nhưng vẫn cô độc ở tuổi 30? - 7

Một cảnh quay trong MV "Yêu càng thật xa càng đau" của Châu Khải Phong sắp ra mắt. 

Sao nam bị lộ ảnh thay đồ trên bãi biển giờ ra sao?

Dù ít xuất hiện trên truyền thông nhưng Chí Thiện khá đắt show ca hát, tham gia gameshow...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong
Báo lỗi nội dung