"Ca sĩ hội chợ" Châu Khải Phong "chung chiếu" với Bằng Kiều có được chấp nhận?

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Lần hiếm hoi Châu Khải Phong tham gia một chương trình dành cho khán giả ở Nhà hát lớn.

Châu Khải Phong suốt 10 năm đi hát mang danh xưng "ca sĩ hội chợ". Tuy nhiên mới đây anh xuất hiện trong một chương trình diễn ra tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội. Chương trình còn có sự góp mặt của thế hệ đàn anh như Bằng Kiều, Duy Mạnh và nữ ca sĩ Bảo Anh...

Xuất hiện trong chương trình, Châu Khải Phong ăn mặc lịch lãm hơn trước. Anh cũng làm mới mình khi cắt bỏ mái tóc quen thuộc, nhuộm đen. Giọng ca "Nếu ta ngược lối" còn được bầu show tận tình tiếp đón ngay từ cổng.

"Ca sĩ hội chợ" Châu Khải Phong "chung chiếu" với Bằng Kiều có được chấp nhận? - 1

Châu Khải Phong đứng chung sân khấu với Bằng Kiều, Bảo Anh.

Tại chương trình, Châu Khải Phong mang đến bản hit lớn năm qua "Ngắm hoa lệ rơi" cùng sản phẩm mới ra mắt "Nếu ta ngược lối". Cạnh đó anh hát thêm hai bản remix khác nhau dưới yêu cầu của khán giả.

Anh cho biết bản thân khá lo ngại khi mang danh xưng ca sĩ hội chợ, lại đi hát sự kiện lớn cùng  dàn ca sĩ hàng đầu giải trí. Việc thay đổi phong cách ăn mặc, cắt tóc, nhuộm đen nhằm thích nghi hơn với sân khấu và khán giả đa số giới doanh nhân, doanh nghiệp tại sự kiện lần này.

May mắn là anh không bị chỉ trích, sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả khiến Châu Khải Phong không muốn rời sân khấu.

"Ca sĩ hội chợ" Châu Khải Phong "chung chiếu" với Bằng Kiều có được chấp nhận? - 2

"Ca sĩ hội chợ" Châu Khải Phong "chung chiếu" với Bằng Kiều có được chấp nhận? - 3

Khán giả ủng hộ phần trình diễn của Châu Khải Phong.

"Bao năm đi hát, danh xưng ca sĩ hội chợ và tầng lớp khán giả này nuôi sống tôi. Thế nên đứng đâu đi chăng nữa thì tôi vẫn thấy mình thuộc về những khán giả nơi xa xôi hay sân khấu đơn giản.

Việc gần đây tôi tham gia những sân khấu sang trọng hơn, nó khẳng định một điều rằng dòng nhạc hội chợ có lực lượng khán giả không hề nhỏ ở những thành phố lớn.

Âm nhạc của cá nhân tôi dần chuyển biến tích cực và được công nhận hơn trước. Tại chương trình này, chẳng ai mỉa mai hay la ó khi tôi xuất hiện. Thậm chí rất hào hứng cầm điện thoại quay clip, hò hét yêu cầu tôi hát thêm. Đúng là đêm qua, tôi thực sự rất hạnh phúc khi những khán giả có điều kiện ở thành phố thích mình”, anh nói.

"Ca sĩ hội chợ" Châu Khải Phong "chung chiếu" với Bằng Kiều có được chấp nhận? - 4

Châu Khải Phong hiện là ca sĩ đắt show ở các sân khấu.

Trước đó, khi kế nhiệm đàn anh Đan Trường đại diện Việt Nam tham gia Migrants' Arirang Multicultural Festival 2017 cùng ca sĩ 12 quốc gia khác, và tham gia một chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn vào tháng 10/2018, Châu Khải Phong gây ra làn sóng tranh cãi.

Một số cho rằng dòng nhạc của anh không phù hợp khi đứng chung sân khấu cùng dàn sao Vpop. Nhận định này từng làm anh tổn thương và cố gắng phát triển những sản phẩm chất lượng để được trân trọng.

Nhờ "Ngắm hoa lệ rơi", "Nếu ta ngược lối"... Châu Khải Phong được công chúng biết đến nhiều hơn và  trở thành ca sĩ đắt show hội chợ, sự kiện và bar.

Hoa Vinh đến nhà Tuấn Hưng sau vụ chế lời tục tĩu, fan nói ”không xứng”

Hình ảnh Tuấn Hưng bất ngờ thân thiết bên Hoa Vinh khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong
Báo lỗi nội dung