Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc lương 800 triệu kèm 5 yêu cầu đặc biệt

Thứ Tư, ngày 06/10/2021 11:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bài đăng tuyển dụng của tỷ phú Hoàng Kiều thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cách đây ít phút, thông qua trang Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng tải bài viết tìm giúp việc. Mức lương tình cũ của Ngọc Trinh đề xuất cho người ứng cử là 35.000 USD (khoảng 800 triệu đồng). 

“Tìm anh, chị giúp nấu ăn, giữ 2 bé trai 8 và 11 tuổi ở Ventura. Bao ăn ở. Yêu cầu từ 35-50 tuổi, lịch sự, sạch sẽ, yêu thương trẻ con. Chúng tôi chỉ tuyển những người hiện đang ở Mỹ”, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc lương 800 triệu kèm 5 yêu cầu đặc biệt - 1

Tỷ phú Hoàng Kiều nhiều lần tuyển giúp việc với mức lương hấp dẫn

Hồi tháng 3, tỷ phú 77 tuổi cũng đăng tin tuyển phụ nữ độc thân, không con cái, chăm sóc cho ông trọn đời. Yêu cầu được đưa ra là phụ nữ khoảng 40 tuổi, giúp việc trông em, nấu ăn, ở trong nhà, lương một năm 36.000 đến 100.000 USD (khoảng 830 triệu đến 2,3 tỷ đồng). Người tham gia sẽ được hưởng đầy đủ bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

Những ngày qua, tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm của dư luận khi tuyên bố sẽ đứng ra nhận nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ Phi Nhung đến khi trưởng thành, cũng như có nguyện vọng đưa các bé sang Mỹ sinh sống. “Là ông bố, tôi sẽ nuôi các con từ A-Z”, ông nói.

Trong bài vấn mới đây với chúng tôi, Hoàng Kiều cho biết hiện ông không còn là tỷ phú nữa, đang nợ 3 tỷ USD (khoảng 62.280 tỷ đồng). “Bây giờ, tôi “nợ nần như chúa chổm”, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ, từ một vị tỷ phú đứng thứ 148, bây giờ tôi nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”, ông nói.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển giúp việc lương 800 triệu kèm 5 yêu cầu đặc biệt - 2

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng có 3 tháng yêu mặn nồng

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chính thức hẹn hò từ tháng 11/2016 qua sự giới thiệu của con dâu. Cả hai từng đi du lịch nhiều nước và công khai các hình ảnh thân mật với khán giả. Thậm chí tỷ phú 77 tuổi từng tiết lộ muốn có 2 con với “nữ hoàng nội y”.

Phía gia đình ông Hoàng Kiều cũng ủng hộ chuyện tình “chàng 72 - nàng 27”. Các con của tỷ phú USD còn gọi Ngọc Trinh là “mẹ”. Giữa tháng 12/2016, Ngọc Trinh tới Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.

Tuy nhiên 3 tháng sau, Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh. “Thông báo đặc biệt. Cuộc tình lãng mạn như cơn lốc giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc”, ông Hoàng Kiều viết. Giãi bày về chuyện chia tay đột ngột, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của ông.

“Tôi dành cho cô ấy tình yêu chân thành, muốn tính chuyện lâu dài và nắm tay cô ấy đến hết cuộc đời. Nhưng Ngọc Trinh lại chỉ muốn một cuộc tình ngắn hạn, giống như lời cô ấy thông báo trên Instagram. Vì thế, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa”, ông khẳng định trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-hoang-kieu-tuyen-giup-viec-luong-800-trieu-kem-5-yeu-cau-dac-biet-50202...

“Nữ hoàng đồ ngủ” nóng bỏng bất ngờ hot trở lại vì quá giống Ngọc Trinh

Phương Đài đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi tham gia “Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2021”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung