Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển người chăm sóc trọn đời

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 13:02 PM (GMT+7)

Tỷ phú Hoàng Kiều vừa đăng tuyển phụ nữ độc thân chăm sóc cho ông suốt đời, cùng loạt yêu cầu và phải qua vòng phỏng vấn.

Thông qua trang cá nhân, tình cũ Ngọc Trinh – tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm khi đăng tin tuyển phụ nữ độc thân, không con cái, chăm sóc cho ông trọn đời.

Yêu cầu được đưa ra là phụ nữ khoảng 40 tuổi, giúp việc trông em, nấu ăn, ở trong nhà, lương một năm 36.000 đến 100.000 USD (khoảng 830 triệu đến 2,3 tỷ đồng). Người tham gia sẽ được hưởng đầy đủ bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi khác.

“Nếu quý vị muốn làm, xin liên lạc chúng tôi qua tin nhắn Facebook để được phỏng vấn”, Hoàng Kiều viết. Phía dưới bình luận, rất nhiều khán giả đã “nộp đơn” xin việc và mong được tỷ phú 77 tuổi hồi đáp.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển người chăm sóc trọn đời - 1

Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều nhận được sự quan tâm của khán giả

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều chính thức hẹn hò từ tháng 11/2016 qua sự giới thiệu của con dâu doanh nhân nổi tiếng. Người con dâu tiết lộ ông Hoàng Kiều "cảm mến Ngọc Trinh ngay khi nhìn thấy ảnh cô chụp chung với đồng nghiệp".

Sau đó, Hoàng Kiều chủ động liên lạc và nhận được sự đồng ý của người đẹp. Họ từng đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11/2016. Chuyện tình “chàng 72 - nàng 27” lập tức trở thành tâm điểm và được dư luận đặc biệt quan tâm.

Gia đình ông Hoàng Kiều cho biết họ ủng hộ chuyện tình cảm giữa hai người. Các con của tỷ phú USD còn gọi Ngọc Trinh là “mẹ”. Giữa tháng 12/2016, Ngọc Trinh tới Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển người chăm sóc trọn đời - 3

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng yêu nhau mặn nồng

Tuy nhiên 3 tháng sau, Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh. “Thông báo đặc biệt. Cuộc tình lãng mạn như cơn lốc giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc”, ông Hoàng Kiều viết. Giãi bày về chuyện chia tay đột ngột, tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu của ông.

“Tôi dành cho cô ấy tình yêu chân thành, muốn tính chuyện lâu dài và nắm tay cô ấy đến hết cuộc đời. Nhưng Ngọc Trinh lại chỉ muốn một cuộc tình ngắn hạn, giống như lời cô ấy thông báo trên Instagram. Vì thế, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa”, ông khẳng định trên trang cá nhân.

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển người chăm sóc trọn đời - 4

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê của Forbes cho hay tỷ phú 77 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-hoang-kieu-tuyen-nguoi-cham-soc-tron-doi-502021731326458.htm

Mỹ nhân vướng tin đồn tình ái với Việt Anh, mỗi đêm buồn lấy hột xoàn ra đếm là ai?

Mỹ nhân này sở hữu gia tài giàu có "khủng khiếp" khiến ai cũng choáng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung