Đồng nghiệp xót xa khi chứng kiến NS Hoàng Lan nằm liệt giường, bị hoại tử nặng

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 20:08 PM (GMT+7)

Thấy đồng nghiệp thân thiết đến thăm, NS Hoàng Lan bật khóc.

Sự kiện: Chuyện của sao

Nhóm Ngũ long du hí gồm nghệ sĩ Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười vừa đến thăm NS Hoàng Lan. Hiện diễn viên 63 tuổi sống tại tầng 5 của một căn chung cư. Đây là nơi mà một người em kết nghĩa với bà cho ở nhờ.

Dù mắt phải đã hỏng nhưng Hoàng Lan vẫn còn tỉnh táo, nói chuyện được và nhận ra các đồng nghiệp thân thiết. Bà bật khóc vì quá xúc động. Hoàng Lan chỉ nằm 1 chỗ vì bị hoại tử nặng ở phần lưng đến mức lòi cả xương sống.

Đồng nghiệp xót xa khi chứng kiến NS Hoàng Lan nằm liệt giường, bị hoại tử nặng - 1

Đồng nghiệp xót xa khi chứng kiến NS Hoàng Lan nằm liệt giường, bị hoại tử nặng - 3

Đồng nghiệp xót xa trước hoành cảnh của NS Hoàng Lan

Chứng kiến hoàn cảnh của Hoàng Lan, nhóm Ngũ long du hí vô cùng xúc động, gửi lời động viên, mong đàn chị lạc quan vượt qua bệnh tật. Cũng dịp này, nhóm đã chia sẻ phần quà nhỏ giúp đồng nghiệp trang trải viện phí. Đồng thời, Phi Phụng cũng đưa tận tay Hoàng Lan tiền hỗ trợ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật (10 triệu đồng) và danh hài Việt Hương (5 triệu đồng).

Trong vài ngày tới, NS Hoàng Lan sẽ nhập viện để điều trị tại Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng (quận 8, TP.HCM).

Đồng nghiệp xót xa khi chứng kiến NS Hoàng Lan nằm liệt giường, bị hoại tử nặng - 4

Nghệ sĩ Hoàng Lan có 20 năm theo đuổi nghệ thuật. Trước khi trở thành diễn viên truyền hình nổi tiếng qua các phim như Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời… thì bà có 20 năm gắn bó với sân khấu kịch. Ngoài ra, Hoàng Lan còn được chú ý khi tham gia chương trình “Trong nhà ngoài phố”.

Nữ nghệ sĩ kể bà từng rơi vào trạng thái trầm cảm vì chuyện tan vỡ hôn nhân, làm ăn thua lỗ. Ở tuổi 61, Hoàng Lan lại rơi vào cảnh bệnh tật, mất khả năng kinh tế.

Nữ nghệ sĩ bị bệnh từ năm 2010, bà bị đau cột sống dẫn đến tai biến nhẹ, giãn tĩnh mạch, đi lại khó khăn. Năm 2016, bà mắc thêm chứng bệnh Parkinson, phải buộc dây vào bụng mới lấy thế ngồi dậy được trên giường, nay đã chuyển qua giai đoạn 4. Mắt phải bà bị hỏng, mắt trái mờ (di chứng của việc tăng nhãn áp, viêm màng bồ đào từ nhiều năm trước).

Nguồn: http://danviet.vn/dong-nghiep-xot-xa-khi-chung-kien-ns-hoang-lan-nam-liet-giuong-bi-hoai-tu-nang...

Con nuôi Hoài Linh đang điều trị bệnh ở quê, vẫn chưa gặp 2 con gái từ sau ly hôn

Vợ cũ Hoài Lâm vừa tham gia “Chuyện ngại nói”, tiết lộ nhiều thông tin về cuộc sống sau ly hôn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung