Từng ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần, Ưng Hoàng Phúc giờ phong độ thế này

Thứ Hai, ngày 23/03/2020 14:49 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ khoe thân hình săn chắc khi đi tập võ để quay phim “Ông Trùm 3”.

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

Trao đổi với chúng tôi, Ưng Hoàng Phúc cho biết, do dịch bệnh Covid-19, thời gian qua anh chủ yếu ở nhà với vợ con. Tuy nhiên, anh vẫn không quên công việc. Anh cùng ê-kíp đã cùng nhau bàn bạc về ý tưởng của phim giang hồ, chiếu YouTube “Ông Trùm” phần 3 và nhanh chóng bắt tay thực hiện.

Nam ca sĩ đã đến phòng tập, gặp gỡ các cascadeur và nhanh chóng thực hiện những động tác khó. Ưng Hoàng Phúc luôn muốn những hình ảnh khi lên phim sẽ trở nên chỉn chu và chân thật nhất. Anh chẳng muốn có người đóng thế và để bản thân tự thực hiện những phân cảnh khó. 

Từng ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần, Ưng Hoàng Phúc giờ phong độ thế này - 1

Từng ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần, Ưng Hoàng Phúc giờ phong độ thế này - 2

Ưng Hoàng Phúc chăm chỉ tập luyện cho phim sắp quay

Nam ca sĩ mướt mồ hôi trên sàn tập và khiến nhiều khán giả trầm trồ bởi thân hình săn chắc, 6 múi cuồn cuộn. Để duy trì được diện mạo bắt mắt như thế này, thì Ưng Hoàng Phúc đã luyện tập thể thao, nỗ lực đẩy tạ. “Việc đến phòng tập vừa giúp tôi có sức khoẻ làm việc, vừa có thân hình đẹp để tự tin xuất hiện trước khán giả”, anh bộc bạch.

Từng ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần, Ưng Hoàng Phúc giờ phong độ thế này - 3

Thân hình săn chắc của nam ca sĩ

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, có khoảng thời gian Ưng Hoàng Phúc bất ngờ vắng bóng showbiz. Anh tiết lộ đó là lúc bản thân gặp khó khăn về sức khỏe. Và anh tự nhủ mình phải mạnh mẽ, đứng dậy và bước tiếp.

“Bản thân tôi gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời diễn viên. Những sóng gió đó không phải tôi tự tạo ra mà một phần của xã hội, bạn bè, và chính cả tôi. Tất cả tạo nên một viễn cảnh, giúp cho mình trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Tôi đã phải ngồi xe lăn, mổ đi mổ lại 4 lần. Tôi phải đứng dậy mạnh mẽ và trở lại thực hiện những pha hành động, đánh đấm trên phim”, nam ca sĩ bộc bạch với chúng tôi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tung-ngoi-xe-lan-mo-di-mo-lai-4-lan-ung-hoang-phuc-gio-phong-do-the-nay-10...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc