Tùng Dương "đứng ngồi không yên" khi con trai học online lớp 1

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 08:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ xuất hiện cùng cậu con trai 6 tuổi.

Sự kiện: Tùng Dương

Tùng Dương nổi tiến kín tiếng về đời tư nên cuối năm 2015, thông tin "divo độc nhất Việt Nam" lên chức bố khiến nhiều người ngỡ ngàng. Từ đó đến nay, nam ca sĩ rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh vợ con, khiến công chúng tò mò. Mới đây, khi bé Voi (tên thật là Mạc Lam) lên lớp 1, Tùng Dương đã có những chia sẻ hiếm hoi về quý tử.

Tùng Dương "đứng ngồi không yên" khi con trai học online lớp 1 - 1

Tùng Dương luôn đồng hành cùng con trai - bé Voi trong mọi hoạt động học tập và sinh hoạt thường nhật

Giống như nhiều ông bố, bà mẹ khác, những ngày qua Tùng Dương và bà xã đã dành thời gian đồng hành khi bé Voi lên 6 tuổi. Vì dịch Covid-19 nên con trai của nam ca sĩ học online. 

‘’Tôi không thể ngờ được rằng một ngày nào đó lại ngồi học online cùng con, để xâm nhập vào thế giới của trẻ con, học cùng con những bài tập đọc, tập viết của lớp 1’’, nam ca sĩ tâm sự. So với các bạn vào lớp 1 thì con Tùng Dương thuộc diện đi học sớm, do vậy anh phải sát sao và kèm con từng li từng tí.  Anh tự nhận mình không là người giỏi về công nghệ nên việc cùng con học online có lúc đứng ngồi không yên.

"Có hôm tôi đang đồng hành học online với con thì có điện thoại tới. Cuộc nói chuyện cứ vội vã tranh thủ rồi chào bạn nhưng đôi khi chỉ sợ bạn lại nghĩ không hiểu vì sao tôi lại lạnh nhạt thế’’ - Tùng Dương kể.  

Tùng Dương "đứng ngồi không yên" khi con trai học online lớp 1 - 2

Bé Voi được nhận xét hay cười và có nhiều nét giống bố

Vì tuổi thơ sống xa bố mẹ, thiếu thốn tình cảm người thân, thế nên từ khi có con, Tùng Dương luôn muốn bù đắp cho bé Voi. Con trai cũng giúp bố hoàn thiện hơn: "Có con cái là một điều thiêng liêng, con cái hoàn thiện chính mình và dậy cho ta nhiều bài học quý giá về cuộc sống, về cách vươn lên, về động lực và chăm chỉ làm việc. Con cái còn giúp chúng ta hiểu và thực hành chữ nhẫn".

Tùng Dương "đứng ngồi không yên" khi con trai học online lớp 1 - 3

Tùng Dương "đứng ngồi không yên" khi con trai học online lớp 1 - 4

Bé Voi thừa hưởng nhiều tố chất nghệ thuật từ cả bố và mẹ 

Hai bố con cũng tự luyện tập piano và rèn thể thao chăm chỉ để có sức khoẻ dẻo dai. Bên cạnh đó, chính cuộc sống dịch bệnh khiến Tùng Dương phát hiện ra bà xã là người có thể nấu được nhiều món ăn khéo và ngon.

Vợ của Tùng Dương tên Giang Phạm, hơn anh 2 tuổi. Chị từng sống ở nước ngoài và hiện đang làm việc liên quan đến hội họa. Dù chưa tổ chức đám cưới song cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau. Bà xã anh còn là một người đã đồng sản xuất, sáng tạo và xây dựng hình ảnh cho nam ca sĩ suốt những năm qua để những sản phẩm âm nhạc, những liveshow luôn thành công và nhận nhiều giải thưởng Cống Hiến. Nói về việc quyết định để vợ con lộ diện, anh từng tâm sự: “Đúng là tôi rất ít khi công bố hình ảnh riêng tư của gia đình, người thân trên các phương tiện thông tin đại chúng vì tôi quan niệm đó là thế giới riêng của mình." Và bà xã nam ca sĩ cũng có cùng quan điểm này.

Tùng Dương "đứng ngồi không yên" khi con trai học online lớp 1 - 5

Khi bé Voi 1 tuổi, Tùng Dương đã công khai vợ và con với truyền thông

Hiện tại, vì dịch bệnh vẫn chưa giảm nhiều nên kế hoạch thực hiện liveshow riêng của Tùng Dương vẫn hoãn. Tuy vậy, vào tháng cuối cùng của năm 2021, Tùng Dương đã được mời làm nhân vật chính của chương trình Con đường âm nhạc tháng 11. Liveshow giới thiệu những ca khúc hít gắn bó với tên tuổi của Tùng Dương nhiều năm qua sẽ được đạo diễn âm nhạc Hồng Kiên và các cộng sự phối khí lại, như: "Ôi quê tôi", "Quê nhà", "Con cò", "Mẹ tôi", "Chiếc khăn Piêu", "Mưa bay tháp cổ", "Mái đình làng biển", "Chảy đi sông ơi",...

Nguồn: http://danviet.vn/tung-duong-dung-ngoi-khong-yen-khi-con-trai-hoc-online-lop-1-50202125118473720...

Tùng Dương và chương trình đặc biệt: không khách mời, không khán giả

Tùng Dương sẽ trình diễn trên sân khấu chương trình “Con đường âm nhạc tháng 11” mà không có ca sĩ khách mời nào đồng...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Tùng Dương
Báo lỗi nội dung