Trương Thảo Nhi bị Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng “chê” thẳng thừng thế này đây

Tung ca khúc được viết từ 6 năm trước, Trương Thảo Nhi bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng góp ý thẳng thắn.

Sau 6 năm từ khi đạt danh hiệu Á Quân “Sing My Song 2016”, Trương Thảo Nhi mới giới thiệu bài hát mới tự sáng tác. Tuy nhiên, sản phẩm này không thuyết phục được 2 nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng về bản phối, thậm chí còn bị góp ý thẳng thắn.

Những tháng cuối năm 2022, Vpop sôi động với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và góp mặt trong số đó là dự án “Bản Ghi Mới” (mùa 2) của Trương Thảo Nhi với thông điệp “tái định nghĩa live session”. Có thể nói, 2 ca khúc mới của Trương Thảo Nhi ra mắt trong vòng 1 tháng qua là “Chấp Niệm” và “Trưởng Thành Từ Nước Mắt” cho khán giả phần nào hiểu rõ mong muốn và sự nỗ lực của cô. Với việc quay hình trực tiếp khi phát livestream và chỉ thực hiện đúng 1 cú máy theo format one shot, 2 sản phẩm này đã nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Thậm chí, nhiều người cho rằng sự liều lĩnh của Trương Thảo Nhi được đền đáp xứng đáng, bởi các ca khúc này liên tục được khán giả yêu cầu ở nhiều đêm diễn.

Trương Thảo Nhi bị Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng “chê” thẳng thừng thế này đây - 1

Trương Thảo Nhi xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm trong ca khúc mới

Mới đây, Trương Thảo Nhi tiếp tục ra mắt ca khúc thứ 3 trong dự án mùa 2 với tên gọi “Thế Giới Tự Dưng Đứng Yên”. Điều đặc biệt, đây chính là bài hát được Trương Thảo Nhi sáng tác từ 6 năm trước và đến bây giờ cô mới quyết định thực hiện MV. Trước đó, Trương Thảo Nhi cũng từng đoạt danh hiệu Á Quân “Sing My Song” 2016 và chứng minh được khả năng sáng tác.

Ca khúc “Thế Giới Tự Dưng Đứng Yên” được xem là một làn gió mới khi cô chứng minh cho khán giả thấy mình không “đóng khung” trong một phong cách âm nhạc cố định.

Á Quân Sing My Song 2016 cho biết, bài hát này được cô sáng tác ở thời điểm trước khi có giải thưởng nhưng đã bị “ngủ quên”. Khi tìm lại ca khúc này, giọng ca “Chấp Niệm” cho rằng đây là thời điểm thích hợp để nó xuất hiện với diện mạo chỉn chu. Ngoài ra, Trương Thảo Nhi cũng nhờ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đặt tên cho bài hát và cô cảm thấy rất ưng ý khi đồng nghiệp lựa chọn.

Trương Thảo Nhi bị Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng “chê” thẳng thừng thế này đây - 2

Đây là ca khúc cô đã sáng tác từ 6 năm trước

Tạo hình của Trương Thảo Nhi trong MV lần này cũng khác biệt khi trông cá tính, “nổi loạn” hơn các sản phẩm trước. Thậm chí, cô còn khoe “eo con kiến”, khẳng định vẻ ngoài xinh đẹp sau thời gian dài nỗ lực giảm cân.

Tại buổi ghi hình MV của Trương Thảo Nhi, 2 nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và Châu Đăng Khoa cũng có mặt và đưa ra nhiều ý kiến nhận xét khách quan về sản phẩm lần này. Là những khán giả đầu tiên trực tiếp theo dõi Trương Thảo Nhi hát live và quay hình, 2 nhạc sĩ đều thừa nhận bên cạnh ngoại hình thay đổi, giọng hát của “đàn em” ngày càng hay, cách xử lý cũng tiến bộ và dễ chạm đến cảm xúc của người nghe. Thậm chí, phần giai điệu và ca từ của bài hát “Thế Giới Tự Dưng Đứng Yên” cũng dễ thuộc, cho khán giả cảm giác dễ chịu khi lắng nghe.

Trương Thảo Nhi bị Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng “chê” thẳng thừng thế này đây - 3

2 nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và Châu Đăng Khoa nhận xét thẳng thắn về ca khúc mới của Trương Thảo Nhi

Dù có những lời khen cho sự tiến bộ về giọng hát, phong cách nhưng 2 nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và Châu Đăng Khoa cũng có nhiều góp ý thẳng thắn. Dưới góc độ là những nhạc sĩ trong nghề, cả 2 cho rằng cách viết ca khúc này “khá cũ” so với dòng chảy âm nhạc hiện đại, tuy nhiên lại mang cảm xúc dễ chịu như một liều thuốc “chữa lành” cho khán giả.

Hiện tại, ca khúc và MV bài hát “Thế Giới Tự Dưng Đứng Yên” đang được phát hành trên kênh riêng của Trương Thảo Nhi và được nhiều khán giả đón nhận. 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/truong-thao-nhi-bi-chau-dang-khoa-pham-toan-thang-che-thang-thung-th...

Angela Phương Trinh, Tăng Thanh Hà hội ngộ ”đối thủ màn ảnh”, nhan sắc gây chú ý

Không ít người hâm mộ để lại bình luận trêu chọc hài hước khi thấy các cặp sao Việt "kỳ phùng địch thủ" trên màn ảnh hội ngộ.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Nông thôn Việt)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung