Trường Giang và Hari Won "khóc thét" khi thấy ông hoàng nhạc sến

Ông hoàng của dòng nhạc trữ tình thập niên 80 mang đến nhiều bất ngờ và rung động cho khán giả.

Hari Won, Trường Giang mừng rỡ khi thấy ông hoàng nhạc sến xuất hiện

Giữ vai trò là MC trong chương trình Siêu bất ngờ, Trường Giang lại sánh đôi cùng bà xã của Trấn Thành là Hari Won. Cả hai có nhiều phen "đứng hình" vì độ "lầy lội" của các khách mời. Lần này là 5 người chơi trẻ tuổi gồm diễn viên Hùng Thuận, “nữ quái” Puka, diễn viên hài Quang Trung, ca sĩ S.T và cô nàng streamer hot nhất hiện nay Misthy.

Nhưng điều bất ngờ nhất chính là việc mời đến tiền bối trong showbiz Việt. Ông hoàng nhạc sến của thập niên 80 xuất hiện trên sân khấu khiến 2 MC Trường Giang và Hari Won hò hét, còn cả trường quay như bùng nổ.

Trường Giang và Hari Won "khóc thét" khi thấy ông hoàng nhạc sến - 1

Ngọc Sơn xuất hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ" khiến cả trường quay bùng nổ

Riêng chỉ có 5 người chơi không thể nhìn tận mắt xem có chính xác là “anh Ba” Ngọc Sơn hay không. Với hàng loạt những câu hỏi được đặt ra từ 5 khách mời, Ngọc Sơn không hề được phát ra tiếng động và tất cả câu trả lời đều nhờ sự trợ giúp của MC Trường Giang.

Điều bất ngờ chính thức xảy ra khi 5 khách mời quay lại và đây chính là danh ca Ngọc Sơn – là cha đẻ của những ca khúc nổi tiếng về tình thân trong gia đình. Không chỉ là thần tượng đối với Trường Giang, Hari Won hay Hùng Thuận mà đối với những lớp nghệ sĩ trẻ như S.T, Quang Trung, Puka hay Misthy đều xem danh ca Ngọc Sơn như một “tượng đài”.

Trường Giang và Hari Won "khóc thét" khi thấy ông hoàng nhạc sến - 2

Ngọc Sơn được các ngôi sao trẻ mừng rỡ ôm chầm trên sân khấu

Không chỉ là một danh ca với những ca khúc lấy đi nước mắt của nhiều người, danh ca Ngọc Sơn với khả năng nói chuyện duyên dáng của mình cũng làm cho mọi người cảm thấy “đã hết cỡ”.

Tại sân khấu Siêu bất ngờ, danh ca Ngọc Sơn gửi đến khán giả một ca khúc mới chưa từng được hát tại bất cứ sân khấu nào do chính MC Trường Giang yêu cầu, mang tên Đừng, khiến nhiều trái tim rung động. Ở câu hát cuối, Trường Giang hòa giọng cùng nam danh ca hát: "Xin đừng bỏ tôi".

Trường Giang bất ngờ chia sẻ nỗi sợ hãi chăm vợ bầu Nhã Phương

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương được fan chúc mừng khi sắp lên chức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN