Trường Giang nói một câu duy nhất khi bị nghi "bằng mặt không bằng lòng" với Trấn Thành

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 10:01 AM (GMT+7)

Trường Giang lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trấn Thành sau nhiều tin đồn không chơi chung, có sự "cạnh tranh ngầm" trong showbiz.

Trấn Thành - Trường Giang là hai ngôi sao đình đám trong showbiz Việt hiện tại. Cả hai từng đồng hành cùng nhau trong rất nhiều chương trình truyền hình và đều là những cái tên ăn khách, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, Trấn Thành - Trường Giang không ít lần vướng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng".

Nhiều người cho rằng, dù là những đồng nghiệp thân thiết trên truyền hình nhưng ngoài đời, "Mười Khó" và ông xã Hari Won hiếm khi xuất hiện chung như những sao Việt khác. Thậm chí, Trường Giang và Trấn Thành được cho là đều có những nhóm bạn với các nghệ sĩ khác mà không chơi chung với nhau. Trong các sự kiện quan trọng của nhau, Trường Giang và Trấn Thành đều không xuất hiện với nhiều lý do.

Ngoài ra, việc Trường Giang và Trấn Thành có cùng con đường đi, là diễn viên hài lấn sân làm MC, đều là những cái tên ăn khách của các chương trình gameshow, phim điện ảnh... nên 2 danh hài thường xuyên bị so sánh, thậm chí vướng tin đồn có sự "cạnh tranh ngầm" về sức hút, sự nổi tiếng.

Trường Giang nói một câu duy nhất khi bị nghi "bằng mặt không bằng lòng" với Trấn Thành - 1

Trường Giang - Trấn Thành nhiều lần vướng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng".

Cho đến gần đây nhất, trong chương trình "Chọn ai đây", Trường Giang lần đầu lên tiếng nói rõ mối quan hệ với Trấn Thành trước nhiều đồng nghiệp, đàn em và có cả Hari Won. Theo đó, nam danh hài cho biết, anh vẫn rất yêu thương và trân trọng tình bạn với Trấn Thành nhưng không thể gặp nhau nhiều, vì cả hai đều bận rộn với công việc và cuộc sống riêng.

"Thế hệ của các em rất đoàn kết và yêu thương nhau. Còn thế hệ của anh, anh với Thành có yêu thương nhau, nhưng tụi anh không thể dành thời gian cho nhau vì quá bận" - Trường Giang chia sẻ. Phát ngôn của Trường Giang được cho là giải đáp thắc mắc, hoài nghi của dư luận về tình bạn với Trấn Thành. Trước chia sẻ của Trường Giang, bà xã Trấn Thành cũng thể hiện sự nghiêm túc, gật gù tán thành.

Trường Giang nói một câu duy nhất khi bị nghi "bằng mặt không bằng lòng" với Trấn Thành - 3

Trường Giang lần đầu lên tiếng nói về mối quan hệ với Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, Trường Giang dặn dò lớp đồng nghiệp đàn em nên giữ tình cảm tốt đẹp giữa các nghệ sĩ trong showbiz, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

"Còn tụi em, dù bận nhưng vẫn có thể cắt ra một khoảnh thời gian để giúp đỡ lẫn nhau. Anh hy vọng trong chương trình này hay bất kì chương trình nào khác, cứ yêu thương nhau thì chúng ta chẳng bao giờ bị khán giả quay lưng cả" - Trường Giang nhắn nhủ.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-noi-mot-cau-duy-nhat-khi-bi-nghi-bang-mat-khong-bang-long-voi-tra...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung