Trường Giang khiến khán giả bức xúc vì hành động thiên vị ở “Nhanh như chớp”

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 12:05 PM (GMT+7)

Nam MC nhiều lần bị nhận xét thiên vị thí sinh trong chương trình.

Sự kiện: Trường Giang

“Nhanh như chớp” là chương trình truyền hình nổi tiếng do hai MC Trường Giang và Hari Won dẫn dắt. Trong chương trình, nhiều lần cây hài gốc Quảng Nam gây tranh cãi khi thể hiện thái độ thiên vị người chơi. Trong tập 9, anh tiếp tục khiến khán giả phản ứng khi nhắc bài khá lộ ở phần thi của “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm.

Trường Giang khiến khán giả bức xúc vì hành động thiên vị ở “Nhanh như chớp” - 1

Với câu hỏi “Một xương sống, đống xương sườn” là cái gì?”, trong lúc đàn em đang bối rối và hoang mang, nam MC đã dùng động tác chải đầu để gợi ý cho Lê Dương Bảo Lâm. Những câu hỏi kế tiếp như “Tên cây gì nghe đã biết mang hai thứ bệnh”, Trường Giang tiếp tục nhắc bài bằng cách nhắm mắt. Nhờ đó, cây hài gốc Đồng Nai đã đoán ra “cây mù u”. Tiếp đà đi lên với sự hỗ trợ của đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm trả lời đúng mười câu hỏi liên tiếp.

Ngoài ra, thái độ của Trường Giang trước việc hoàn thành hai phần thi của Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch cũng khá trái ngược. Trước chiến thắng của “Thánh livestream”, nam diễn viên reo hò vô cùng phấn khích, nhưng với phần hoàn thành tuyệt đối của cựu thành viên nhóm nhạc 365, ông xã Nhã Phương chỉ vỗ tay.

Trường Giang khiến khán giả bức xúc vì hành động thiên vị ở “Nhanh như chớp” - 3

Đồng hồ đứng yên ngay khi Lê Dương Bảo Lâm chưa trả lời xong câu hỏi

Sau tập phát sóng, nhiều khán giả phản ứng với sự thiên vị của MC dành cho đàn em. Nhiều người tỏ ra bức xúc: “Thất vọng về Trường Giang, làm MC mà không công bằng”, “Một đội trả lời tới lui chưa chốt, một đội mới hát vài chữ đã la sai rồi”, “MC thiên vị ra mặt luôn”…

Đây không phải là lần đầu tiên danh hài xứ Quảng bị phản đối vì nhắc bài đồng nghiệp thân thiết. Những tập trước, ông xã Nhã Phương đã nhiều lần thể hiện sự ưu ái Mạc Văn Khoa, Midu hay Nam Thư. Bằng cách nhấn mạnh chữ trong câu hỏi hay với những đáp án chưa hoàn toàn đúng, nam MC cũng chấp nhận cho qua.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-khien-khan-gia-buc-xuc-vi-hanh-dong-thien-vi-o-nhanh-nhu-chop-502...

Không phải Nhã Phương, người đẹp ở chung nhà, được Trường Giang ”cung phụng” nấu cơm, rửa bát là ai?

Không chỉ nấu cơm, rửa bát, chăm sóc đàn em, Trường Giang còn chính là người hỗ trợ hết mình đối với sự nghiệp nghệ...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang