Trường Giang bị tố mập mờ việc mất điện thoại gây hiểu lầm khán giả lấy cắp

Khán giả Vũng Tàu không hài lòng khi Trường Giang lấy cớ mất điện thoại để "diễn chay".

Trường Giang bị tố mập mờ việc mất điện thoại gây hiểu lầm khán giả lấy cắp - 1

Trường Giang đi diễn ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngay sau khi về Việt Nam

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, Trường Giang lại bận rộn với lịch chạy show khắp các tỉnh thành. Mới đây, anh tham gia chương trình đại nhạc hội ở Bà Rịa - Vũng Tàu và vấp phải tranh cãi từ tiết mục cho tới phát ngôn.

Cách đây ít giờ, một số khán giả theo dõi trực tiếp đêm diễn đã chia sẻ lên các hội nhóm mạng xã hội ý kiến nhận xét về chất lượng chương trình. Cụ thể, người xem viết: "Tối qua Trường Giang về Châu Đức diễn và trình bày với khán giả là bị mất điện thoại và ví tay nên không có nhạc nền. Kết quả là khán giả buồn xo vì màn trình diễn "thiếu muối".

Trường Giang bị tố mập mờ việc mất điện thoại gây hiểu lầm khán giả lấy cắp - 2

Khán giả không hài lòng về chất lượng đêm diễn có Trường Giang tham dự

Điều đáng nói là Trường Giang không nói là bị mất ở đâu, mất như thế nào khiến nhiều người cho rằng Trường Giang về Châu Đức bị móc túi! Phát ngôn của người nổi tiếng luôn gây ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh. Thiết nghĩ Trường Giang cần có câu trả lời".

Ngay sau đó, nhiều khán giả có mặt trong đêm diễn cũng đồng loạt lên tiếng về chất lượng tiết mục của Trường Giang. Đa số ý kiến cho rằng danh hài này làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến fan thất vọng.

Người dùng mạng để lại tỏ ra bức xúc: "Diễn thì không có kịch bản, diễn kiểu tùy duyên tương tác với khán giả thì cà lơi kiểu trêu cợt. Coi thường khán giả quá đáng. Tối qua coi mà thấy nản. Gì thì gì chứ coi thường khán giả là không chấp nhận được"; "Chắc show giá rẻ nên diễn rẻ đó"; "Anh Trường Giang có khinh thường người dân ở đây không?"...

Trường Giang bị tố mập mờ việc mất điện thoại gây hiểu lầm khán giả lấy cắp - 3

Trường Giang gây tranh cãi vì lý do thiếu thuyết phục

Để giải thích cho việc phải "diễn chay", không có nhạc nền, Trường Giang lấy lý do bị mất điện thoại. Tuy nhiên lý do của anh không những không thỏa đáng: "Người ta là dân diễn chuyên nghiệp thì không thể chỉ đem có 1 cái lưu giữ trong điện thoại, đó là nói người làm việc cẩn thận, nghiêm túc và tôn trọng khán giả. Tôi nói thiệt, chỉ có ca sĩ đám cưới và hát chơi mới bỏ file trong điện thoại nhé...", một khán giả phân tích.

Bên cạnh đó, phát ngôn của Trường Giang còn bị cho là ỡm ờ, gây hiểu lầm cho khán giả địa phương lấy cắp. Ngoài ý kiến của chủ nhân bài chia sẻ, các bình luận bên dưới cũng thể hiện sự bất bình. Một khán giả thậm chí cho biết: "Tôi thấy có 4 hay 6 bảo vệ cầm roi điện bấm kêu rắc rắc dẹp đường.  Trường Giang được bảo vệ dắt tay xách nách ra tận xe nhé. Con kiến còn không chui vô lọt, ở đó mà mất bóp (ví-có điện thoại bên trong- pv). Ở đó mà lý do lý trấu, con nít mới tin".

Đáng chú ý, một số khán giả ở Xuyên Mộc cũng để lại bình luận rằng khi đi diễn ở bên huyện họ, Trường Giang có chia sẻ việc mất điện thoại ở Mỹ trước đó 2 ngày.

Bên cạnh  những ý kiến trên, cũng không ít người hâm mộ Trường Giang bênh vực nam diễn viên khi cho rằng anh không có ý gây hiểu lầm, chỉ do cách người nghe suy diễn, phỏng đoán. Bên cạnh đó, sự cố trong các đêm diễn là điều không mong muốn, cả phía nghệ sỹ và ban tổ chức. Chính vì vậy, khán giả cần thông cảm hơn và nhìn nhận vào sự nhiệt tình của Trường Giang khi vội chạy đến với fan ngay sau khi về nước.

Trường Giang bị tố mập mờ việc mất điện thoại gây hiểu lầm khán giả lấy cắp - 4

Đại diện Trường Giang đính chính thông tin danh hài mất điện thoại ở huyện Châu Đức

Liên hệ với phía Trường Giang, anh trai đồng thời là quản lý của danh hài từ chối bình luận về chuyện diễn "thiếu muối" hay không. Tuy nhiên, anh đính chính sự việc mất điện thoại không xảy ra ở khu vực diễn ra chương trình ở huyện Châu Đức. "Trường Giang mất điện thoại trên đường đi diễn nhưng cũng không biết chính xác là bị rớt ở đâu".

Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu

Sự cố vừa xảy ra với Trường Giang trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN