Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu

Sự cố vừa xảy ra với Trường Giang trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Clip Trường Giang trên sân khấu tại Mỹ

Mới đây, một vài clip ngắn ghi lại hình ảnh Trường Giang biểu diễn tại Mỹ được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Trong video, danh hài xứ Quảng tỏ ra hết sức sôi nổi và thoải mái giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, khi Trường Giang tiến sát gần khán giả, anh đã bị kéo ngã sõng soài trên sân khấu. Thậm chí, một vài fan vì quá hâm mộ nên đã có hành động đụng chạm, sờ soạng cơ thể nam nghệ sỹ này.

Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu - 1

Trước sự cố bất ngờ, Trường Giang tỏ ra khá bình tĩnh. Anh vui vẻ đứng dậy và tiếp tục nhún nhảy, biểu diễn nhưng lùi dần ra phía xa khu vực khán đài. Phản ứng của danh hài nhận được sự khen ngợi của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng anh đã rút kinh nghiệm từ sau nhiều lần vướng phải "tai nạn" khi đi diễn. 

Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu - 2

Trước đó, từng có một chương trình Trường Giang bỏ về khi có khán giả ném một chai nước trên sân khấu. 

Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu - 3

Những ngày qua, Trường Giang đã hội ngộ danh hài Chí Tài, ca sĩ Hồng Ngọc, Lam Trường,...trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Anh đưa vợ mới cưới Nhã Phương cùng đi theo và tranh thủ du lịch vào những thời gian rảnh. Mới đây, một fan đã bắt gặp hai vợ chồng danh hài ở sân bay, chuẩn bị về Việt Nam.

Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu - 4

Theo quan sát, cặp đôi đều diện đồ tối màu và Nhã Phương để lộ vóc dáng mũm mĩm, gương mặt cũng tròn hơn trước. Cô được cho là đang mang bầu ở tháng thứ 6-7 nhưng đến nay vẫn chưa chính thức thừa nhận có tin vui. 

Trước đó, khi mở tài khoản Instgram mới, Trường Giang đã hứa hẹn với fan rằng sẽ công khai bí mật "động trời" khi có đủ 3 ngàn người theo dõi. Tuy nhiên, hiện tại con số này đã vượt xa 3.000 nhưng ông xã Nhã Phương vẫn chưa tiết lộ điều quan trọng của mình.

Mẹ đơn thân nóng bỏng là tình cũ Trường Giang giàu có cỡ nào?

Bên cạnh nghệ thuật, nữ ca sỹ này còn rất giỏi kinh doanh, giúp cô sở hữu nhà sang, xe xịn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Trường Giang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN