Trường Giang bị nghi 'tỏ thái độ', cố tình đọc sai câu hỏi tại 'Nhanh như chớp'

Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 12:02 PM (GMT+7)

Đọc thiếu từ trong câu hỏi dù lặp lại nhiều lần, Trường Giang bị nghi cố tình làm khó người chơi.

Tập 25 "Nhanh như chớp" vừa lên sóng, khán giả không khỏi hào hứng khi có sự trở lại của MC Hari Won sau nhiều tuần vắng bóng. Đặc biệt, dàn người chơi tuần này cũng đều là những gương mặt xuất sắc nhận "cơn mưa" lời khen từ khán giả ở những tập trước như: Quang Đại, Nam Thư, Tú Vi... Vì vậy, màn so tài giữa 2 đội càng trở nên hấp dẫn hơn.

Trường Giang bị nghi 'tỏ thái độ', cố tình đọc sai câu hỏi tại 'Nhanh như chớp' - 1

Sau những tuần Trường Giang "lẻ bóng" dẫn "Nhanh như chớp", Hari Won đã trở lại.

Được khán giả yêu mến gọi là "nam thần" của Nhanh như chớp, người mẫu Quang Đại luôn khiến người xem phải trầm trồ khi dễ dàng ẵm giải 20 triệu đồng cả trong mùa 1 và mùa 2. Lần này, tuy vẫn may mắn 1 lượt đạt mốc 10 câu hỏi của chương trình, tuy nhiên, không ít bình luận cho rằng nam người mẫu đã bị Trường Giang cố tình đọc sai câu hỏi, làm khó ở những câu cuối.

Trường Giang bị nghi 'tỏ thái độ', cố tình đọc sai câu hỏi tại 'Nhanh như chớp' - 2

Sự xuất hiện của Quang Đại khiến khán giả thích thú vì những lần chơi xuất sắc trước đó.

Trường Giang bị nghi 'tỏ thái độ', cố tình đọc sai câu hỏi tại 'Nhanh như chớp' - 3

Đội hình của Nam Thư và Tú Vi cũng được xem là "kỳ phùng địch thủ" với đội bạn.

Cụ thể, trong câu hỏi "Mặt nào của con người không thể tô son trát phấn? (đố chữ)", dù Quang Đại 2 lần thắc mắc vì nam MC đọc thiếu từ "của" trong câu hỏi, tuy nhiên cả 3 lần đọc câu hỏi, Trường Giang vẫn không đọc trọn vẹn.

Một số bình luận đã lập tức để lại sau khi chương trình được phát trên YouTube: "Câu hỏi là "Mặt nào của con người" đọc sai thiếu chữ "của" mà Quang Đại hỏi lại vẫn cứ đọc sai. Nếu theo như Trường Giang đọc thì trả lời là mặt trăng hay mặt trời cũng được", "Trường Giang đọc sai câu hỏi thiếu chữ "của" làm sai ý nghĩa cả câu hỏi", "Cái câu mặt trái. Trường Giang làm khó Quang Đại quá"...

Trường Giang bị nghi 'tỏ thái độ', cố tình đọc sai câu hỏi tại 'Nhanh như chớp' - 4

Quang Đại không khỏi hoang mang trước câu hỏi của Trường Giang, đây cũng là tình huống gây tranh cãi nhất tập này.

Bên cạnh đó, 1 số ý kiến cũng cho rằng, thái độ của nam MC dành cho 2 đội chơi trong tập này có phần không công bằng. "Trường Giang hở ra là quá dễ. Cầm đáp án mà nói như đúng rồi, tỏ thái độ thiếu thiện cảm ghê", "Tập này anh Giang khó chịu quá", "Giang ca khúc sau bị chị Puka giành xem câu hỏi trước nên mệt mỏi hay sao nhìn căng vậy", "Có vẻ Trường Giang không thích đội của Puka và Khả Như, thấy tỏ vẻ ra mặt luôn, xem mà bực mình"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Trường Giang bị nghi 'tỏ thái độ', cố tình đọc sai câu hỏi tại 'Nhanh như chớp' - 6

Khả Như, Puka "lầy lội" bất chấp hóa fan cuồng cổ vũ khi Quang Đại tham gia lượt chơi.

Tuy đội Quang Đại không thể vào vòng đặc biệt, nhưng trong tập này, khán giả vẫn dành sự ủng hộ nhiệt tình cho cả hai đội. Nếu nam người mẫu xuất sắc giành 20 triệu đồng trong lượt trả lời cá nhân thì đội bạn - Nam Thư cũng không kém cạnh khi đã trả lời được 9 câu cùng lượt với Quang Đại.

Đặc biệt, bên cạnh những góp ý về MC, khán giả cũng tỏ ra vô cùng hào hứng khi 2 đội đều "ngang tài ngang sức". Sự trở lại của Hari Won tại Nhanh như chớp tuy vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến cách phát âm tiếng Việt, nhưng số đông vẫn ủng hộ nét nhí nhảnh, duyên dáng của bà xã Trấn Thành trong vai trò MC suốt 2 mùa qua. 

Cát-xê 'khủng', Trường Giang vẫn mang theo thứ này từ chụp ảnh cưới tới sang Mỹ

Đó không phải điều gì xa hoa hào nhoáng như đồ hiệu hay kim cương, trang sức của các nghệ sĩ khác.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang