Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 11:38 AM (GMT+7)

Làm MC lâu năm nhưng đây là lần đầu tiên Trường Giang xuất hiện hoành tráng đến vậy.

Sự kiện: Trường Giang

Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu - 1

Thời gian qua, rất nhiều chương trình gameshow đã lên sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả truyền hình. Tuy nhiên, gần như chưa có tvshow nào mang đến một giải thưởng giá trị lớn đến nửa tỷ đồng như Đưa Em Về Nhà mới ra mắt.

Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu - 2

Cụ thể khi tham gia gameshow, mỗi người chơi sẽ phải vượt qua 1 câu hỏi duy nhất với 8 đáp án. Người chơi sẽ chọn 1 trong 2 nghệ sĩ khách mời để cùng hội ý và lần lượt đưa ra những lựa chọn mà họ cho là chính xác. Tiếp theo đó, người chơi sẽ được tham vấn ý kiến từ người thân đang có mặt tại trường quay trước khi xác nhận đáp án. Nếu người chơi trả lời được 7/8 đáp án đúng, họ sẽ nhận được 5 triệu đồng tiền giải thưởng. Nhưng trên tất cả, người chơi nếu vượt qua cả 8/8 đáp án thì họ sẽ là chủ nhân 1 trong 2 chiếc xe hơi trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu - 3

Ngoài việc luật chơi đơn giản, giải thưởng giá trị khủng, gameshow này còn có yếu tố lôi cuốn nhờ sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng, thông minh và hài hước trong vai trò khách mời như: Quang Trung, Trương Thế Vinh, Gin Tuấn Kiệt, Duy Khánh, Tiến Luật, Anh Đức, Vân Trang, Mạc Văn Khoa,….

Có dịp tìm hiểu về luật chơi kỹ càng để hỗ trợ khán giả hoàn thành thử thách, diễn viên Mạc Văn Khoa cho hay: “Tại Đưa Em Về Nhà, người chơi chỉ cần vượt qua thử thách 1 câu hỏi duy nhất là trúng ngay 1 xe hơi mới tinh mang về nhà. Quý vị thấy đơn giản không?”. Hơn nữa, các câu hỏi trong chương trình “thật sự cũng không quá khó mà chỉ là những câu hỏi thường thức, khoa học xã hội…. gần gũi thôi” – diễn viên hài Duy Khánh nhận xét.

Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu - 4

Giải thưởng xe hơi dành cho khán giả chính là điểm khác biệt nổi trội nhất của Đưa Em Về Nhà so với gameshow khác. “Không phải nghệ sĩ nổi tiếng thì mới chơi được. Tất cả mọi người, ai cũng có thể chơi hết!” – khách mời, diễn viên hài Tiến Luật tự tin.

Nói thêm về độ “khủng” của giải thưởng, MC Trường Giang khẳng định: “Để sở hữu một chiếc xe hơi không phải là đơn giản, không phải ai cũng làm được. Đây là một trong những mơ ước của rất nhiều người. Tại Đưa Em Về Nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mơ ước đó.”

Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu - 5

Trong tập 1 lên sóng lúc 21h Thứ 6 - 25/10 sắp tới, MC Mười Khó sẽ có màn “chào sân” hoành tráng khi tự tay lái giải thưởng khủng lên sân khấu. Hớn hở chưa được bao lâu, anh lại hốt hoảng vì cứ ngỡ mình phải nói lời “chia tay” sớm “em” xe hơi mới tinh này. Với sự tham gia của cặp ‘cạ cứng”: ca sĩ – diễn viên Gin Tuấn Kiệt và Diễn viên Duy Khánh với vai trò tư vấn hỗ trợ thí sinh, cuộc chơi hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. 

Trường Giang bất ngờ lái xế hộp hoành tráng lên sân khấu - 6

Đưa Em Về Nhà là phiên bản Việt của gameshow nổi đình nổi đám Drive Me Home chiếm lĩnh màn ảnh Thái Lan suốt 5 năm, từng đạt giải thưởng Gameshow hay nhất với Giải thưởng khủng nhất tại Giải thưởng Truyền hình vàng lần thứ 26 và Giải 3 cho hạng mục Gameshow hay nhất tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á năm 2011 tại Singapore.

Đưa Em Về Nhà dự kiến dài 13 tập, sẽ lần đầu lên sóng truyền hình Việt vào lúc 21h Thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 25/10/2019.

Vẻ đẹp ”mòn con mắt” của bà xã Trường Giang so với lúc chưa chồng

Chỉ sau thời gian ngắn sinh con, các mỹ nhân Vbiz đã lấy lại vóc dáng thon gọn đến ngỡ ngàng.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang