Bà Tân Vlog tặng đặc sản Bắc Giang, Trấn Thành Trường Giang "bóc mẽ" nhau

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 10:04 AM (GMT+7)

Chỉ vì một món quà mà Trường Giang và Trấn Thành không ngừng “bóc mẽ” nhau trên trường quay khiến khán giả bật cười.

Trích đoạn bà Tân Vlog xuất hiện trong Thách thức danh hài

Mới đây, Fanpage chương trình Thách thức danh hài vừa đăng tải đoạn video vô cùng thú vị về người chơi trong mùa 6 của chương trình. Theo đó, người xuất hiện đầu tiên trong clip chính thức mẹ con bà Tân Vlog - một nhân vật nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Song song với việc mẹ con bà Tân Vlog tham gia chương trình còn có đoạn bà Tân mang đặc sản quê nhà là bánh đa Kế- đặc sản nổi tiếng Bắc Giang tặng 2 giám khảo Trường Giang và Trấn Thành.

Bà Tân Vlog tặng đặc sản Bắc Giang, Trấn Thành Trường Giang "bóc mẽ" nhau - 1

Mẹ con bà Tân Vlog xuất hiện tại chương trình Thách thức danh hài mùa 6

Khi nhận được quà của bà Tân, Trấn Thành và Trường Giang vừa ăn bánh, vừa trò chuyện với mẹ con bà Tân khiến không khí trường quay rất vui vẻ, náo động. Khi ăn, Trường Giang còn khiến Trấn Thành "bẽ mặt" vì bóc phốt người bạn ngày càng phát tướng trên sóng truyền hình: "Bà ơi, ngày xưa Trấn Thành nhỏ, ngày nay Trấn Thành siêu to khổng lổ rồi", khiến ông xã Hari Won phải cứng họng.

Đáp lại lời trêu chọc của đồng nghiệp, Trấn Thành cũng lên tiếng bóc mẽ về chiều cao khiêm tốn của ông xã Nhã Phương. Khi đứng cạnh bà Tân, Trấn Thành cười cười nhìn Trường Giang và nói: "Chà, lâu lắm mới thấy Trường Giang cao hơn người nào đó" khiến Mười Khó chỉ biết cười trừ. Vốn dĩ, bà Tân chỉ cao 1m1 nên lời nhận xét của Trấn Thành khiến khán giả nhận ngay ra ý "xỏ xiên" Trường Giang và không nhịn được cười. Màn trả treo qua lại của 2 danh hài đã tạo nên không khí vui vẻ, thoải mái cho người chơi cũng như khán giả.

Bà Tân Vlog tặng đặc sản Bắc Giang, Trấn Thành Trường Giang "bóc mẽ" nhau - 2

Nhiều khán giả tranh cãi nảy lửa khi cho rằng mẹ con bà Tân đoạt được giải thưởng 100 triệu đồng

Những ngày gần đây, bà Tân Vlog đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi xuất hiện trong đoạn clip những thí sinh ấn tượng của mùa 6 Thách thức danh hài. Xuất hiện trong đoạn trailer, sự có mặt của 2 mẹ con bà Tân khiến cả trường quay háo hức. Thậm chí, Trấn Thành và Trường Giang đều phải bật cười ngay sau câu nói quen thuộc của bà Tân trong các clip làm món ăn siêu to khổng lồ: "Các cháu ơi, hôm nay bà lại tiếp tục làm clip".

Không những vậy, việc Ngô Kiến Huy đưa ra thông báo: “Giải thưởng 100 triệu đồng..., chúc mừng hai mẹ con" khiến người hâm mộ hoài nghi, cho rằng mẹ con bà Tân giành chiến thắng tại sân chơi này. Vụ việc làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng chương trình dựa vào bà Tân Vlog để quảng cáo, có người lại tò mò không biết mẹ con bà Tân đưa đến tiết mục nào cho chương trình mà đoạt được giải thưởng 100 triệu đồng.

Bà Tân Vlog tặng đặc sản Bắc Giang, Trấn Thành Trường Giang "bóc mẽ" nhau - 4

Được bà Tân tặng đặc sản bánh đa kế, Trường Giang và Trấn Thành đua nhau bóc phốt khiến khán giả bật cười 

Điều này gây nên sự tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng, nhiều khán giả còn cho rằng nếu mẹ con bà Tân Vlog nhận được giải thưởng 100 triệu sẽ tẩy chay, bỏ xem chương trình: "Nghe chúc mừng 2 mẹ con chắc Bà Tân Vlog thắng rồi. Coi làm gì nữa", "Chương trình này nên ngừng phát sóng tốt hơn", "Qua câu chuyện trên chúng ta thấy rõ không phải là cuộc thi mà chỉ PR cho nhau trong sự sắp đặt", "Đưa Bà Tân Vlog lên câu view tăng rating à?"....

Đứng trước những dư luận trái chiều, Hưng Vlog - con trai bà Tân đã lên tiếng cho biết: "Mình và mẹ có mặt ở game show này với mục đích vui là chính. Hai mẹ con cũng bảo nhau nếu được giải thưởng sẽ đi làm từ thiện. Rất tiếc, gia đình mình vẫn chưa có được phần thưởng." Lời chia sẻ của Hưng Vlog phần nào giúp khán giả biết được một phần câu chuyện và giảm bớt các bình luận tiêu cực liên quan đến mẹ anh.

Bà Tân Vlog chỉ nói 1 câu đã gây sốt ”Thách thức danh hài”

Từng bị chỉ trích vì “lấn sân“ tham gia gameshow, mẹ con bà Tân Vlog giải thích lí do quyết tham gia “Thách thức danh hài“ năm...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Thách thức danh hài