"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm"

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 14:06 PM (GMT+7)

Một clip hậu trường chương trình "Giọng ải giọng ai" khiến fan thích thú vì màn tương tác bá đạo của nhà sản xuất và ông xã Nhã Phương.

"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm" - 1

Thời gian gần đây, ông chủ công ty Điền Quân - Bửu Điền (Color Man) liên tục gây chú ý với các video đăng tải trên kênh Yotube cá nhân, tiết lộ những câu chuyện sản xuất và cuộc sống đời thường. Mới đây, Color Man xuất hiện trong một video đi thăm hậu trường ghi hình gameshow "Giọng ải giọng ai" với sự tham gia của MC Trường Giang, MC Trấn Thành,  MC Đại Nghĩa cùng nhiều ca sỹ nổi tiếng.

"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm" - 2

Ngay khi vừa đến cửa trường quay, Color Man đã gặp ca sỹ Ali Hoàng Dương. Đứng trước ông trùm của gameshow truyền hình Việt, Ali Hoàng Dương có phần e ngại, không tự nhiên, đặc biệt là khi chào hỏi nhưng không được nhận ra. Đáp lại, Ali vẫn xưng hô lễ phép, dạ vâng đầy đủ.

Sau đó, Color Man còn thẳng thừng hỏi xung quanh: "Mọi người biết đây là ai không? Tôi thấy đẹp trai chứ không biết đây là ai". Khi đã được giới thiệu lại, "ông trùm" gửi lời xin lỗi Ali Hoàng Dương: "Thông cảm cho anh, anh nhà quê lắm, có người lo hết chứ anh đâu có biết gì đâu". Sau đó, Color man hỏi thăm Ali Hoàng Dương "đã đóng phim chưa?, tham gia mấy chương trình bên anh rồi?...".

Khi Ali Hoàng Dương thổ lộ rằng anh chính là quán quân Giọng hát Việt, Color Man tiếp lời gây sốc: "Thông cảm, tha lỗi cho anh. Anh không xem game show đó nên không biết em".

"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm" - 3

Kết thúc màn chào hỏi  bên ngoài trường quay, Color Man tiến vào bên trong phòng thay đồ của nghệ sỹ và lập tức quấn quít bên Trường Giang. Ông liên tục trêu ghẹo ông xã Nhã Phương "hôm nay mặc đồ kỳ thế, giống đồ vào bếp, giống tạp dề" nhưng vẫn ân cần chỉnh áo cho Trường Giang.

"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm" - 4

Khi một nhân viên trường quay tiết lộ rằng "từ hồi anh làm răng đến giờ mới gặp", Trường Giang nhanh chóng buông lời: "Làm răng để đóng phim hả?". Các đồng nghiệp xung quanh cũng hùa vào: "Làm răng muốn làm ca sỹ, đi tham gia gameshow hay sao?". 

Thấy vậy, Trường Giang tiếp lời: "Trời ơi, bây giờ chén cơm của tôi có thể bị cướp mất bất cứ lúc nào. Chén cơm giờ lung lay quá", khiến cả Color Man và các nghệ sỹ không nhịn được cười.

"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm" - 6

Khi được Trường Giang hỏi thăm về các dự án phim ảnh đang thực hiện, Color Man khiêm tốn đính chính: "Làm ba xàm cho vui ấy mà. Làm để xem Trường Giang có để ý không còn kiếm cái vai bảo vệ trong phim của cậu ấy".

Nghe ông trùm nhún nhường, Trường Giang liền nịnh: "Anh phải đóng vai chủ tịch chứ sao lại bảo vệ". Sau đó, Trường Giang còn hỏi Trấn Thành đã xem phim của Color Man hay chưa, rồi tự thốt lên: "Trời ơi, siêu phẩm của Hollywood mà chưa coi".

"Ông trùm" gameshow Việt đòi vào showbiz khiến Trường Giang lo bị "cướp cơm" - 7

Tiếp đó, Color Man nói vui muốn tham gia Giọng ải giọng ai khiến Trường Giang than vãn: "Trời ơi, bây giờ Color Man đòi tham gia Giọng ải giọng ai nữa hả? Mai mốt chắc tôi với Trấn Thành bị đuổi luôn quá. Color Man mà làm MC nữa thì anh Đại Nghĩa cũng bị đuổi luôn". MC Đại Nghĩa nghe đến đây cũng nói thêm vào: "Mùa sau là không có mấy anh em mình đâu".

Trường Giang gây chú ý vì liên tục nói những câu nhạy cảm trên sóng truyền hình

Cả Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đều được phong thêm chức “kèn sĩ” sau chương trình Kỳ tài thách đấu khiến nhiều người...

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang