Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 10:43 AM (GMT+7)

Cặp diễn viên Trung Ruồi và Minh Tít tất bật chạy show mang tiếng cười đến với các em nhỏ trong dịp Trung thu năm nay.

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 1

Tối 29/9, trong lễ giỗ Tổ nghề Sân khấu, cùng với các nghệ sĩ gạo cội miền Bắc, Trung Ruồi, Minh Tít – 2 nghệ sĩ hài trẻ quen thuộc qua chương trình Kem Xôi, Loa Phường,… cũng đã thắp những nén hương thơm và bày tỏ tấm lòng thành kính của mình lên Tổ nghề.

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 2

 Ngay sau lễ giỗ Tổ Nghề sân khấu, Trung Ruổi và Minh Tít lại tất bật chạy show phục vụ Tết Trung thu, mang niềm vui đến với các em thiếu nhi. 

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 3
Mới đây, 2 nghệ sĩ hài trẻ cùng tham gia Đêm hội trăng rằm do ủy ban nhân dân TP Hà Nội tổ chức. Mặc dù là cặp diễn khá ăn ý trên sân khấu, có thể tung hứng, chữa cháy trong mọi trường hợp nhưng cả Trung Ruổi và Minh Tít đều nghiêm túc trong công việc.

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 4

Trước giờ biểu diễn, cả 2 chăm chú đọc kịch bản kỹ càng trước khi lên sân khấu biểu diễn. Được biết, tại sự kiện Đêm hội trăng rằm, Trung Ruồi, Minh Tít trong vai chú Cuội có màn tung hứng khá ăn ý mang lại những tràng cười sảng khoái cho các em nhỏ nơi đây.

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 5

Các em nhỏ ở dưới chăm chú xem 2 chú Cuội Minh Tít, Trung Ruổi biểu diễn, không rời mắt. Từng tự chấm mình về độ xấu đạt 9/10 nhưng chính điều đó lại là cái duyên của Trung Ruồi trên sân khấu. Những biểu cảm “xấu đến phát hờn” của chàng trai sinh năm 1993 này lại chính là điểm nhấn làm nên sự duyên dáng, dí dỏm trong những vai diễn hài của anh. 

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 6

Với mong muốn các em nhỏ có một Trung thu thật ý nghĩa, Trung Ruồi cũng không nề hà, ngần ngại tham gia chương trình từ thiện, góp một phần sức nhỏ của mình mang tiếng cười cho các em bị ung thư máu tại Viện Huyết học truyền máu trung ương vào cuối tuần qua. Anh mong muốn vai diễn nhỏ của mình cũng góp phần quà nhỏ cho các bạn Nhi đang từng ngày, từng giờ đấu tranh với căn bệnh ung thư máu quái ác này.

Trung Ruồi - Minh Tít làm chú Cuội mua vui cho trẻ nhỏ - 7

Minh Tít và Trung Ruồi – 2 nghệ sĩ đối lập về ngoại hình với những phong cách diễn hài khác nhau đã làm nên tên tuổi cũng như nét đặc trưng riêng của mình. Cả 2 nghệ sĩ trẻ đang cố gắng trau dồi, học hỏi để có thể mang đến những món ăn tinh thần độc đáo, đặc sắc cho khán giả yêu mến không chỉ dịp Trung thu này mà còn các chương trình văn hóa giải trí hàng năm.

Bộ sưu tập đồ cổ trong phủ thờ Tổ rộng 1.000m2 của diễn viên hài Vượng râu

Một trong số bảo vật đã cứu mạng sống Vượng râu và 16 người khác khi chiếc xe gặp nạn ở Thái Bình là bộ hoành phi...

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Phim hài