Trúc Nhân thừa nhận từng mâu thuẫn gay gắt với Thu Minh

“Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi…”, Trúc Nhân nói với đàn chị.

Tập 2 “Muse It” của Thu Minh đón khách mời là Trúc Nhân. Lần đầu, cả hai chia sẻ về chuyện từng xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Trúc Nhân bồi hồi nhớ lại các kỷ niệm với Thu Minh: “Em còn nhớ luôn là ngày đó chị từng khóc ở nhà em ba lần. Em ra xe đón là chị khóc một trận rồi…”.

Trúc Nhân thừa nhận từng mâu thuẫn gay gắt với Thu Minh - 1

Trúc Nhân chia sẻ về quãng thời gian mối quan hệ giữa anh và Thu Minh không tốt đẹp: “Em cũng có những lúc cái tôi của mình trỗi dậy, có những lúc em không đồng tình với từng ý kiến của chị, chị làm gì cũng không thích, có những cái giận hờn nữa nha... Đến năm dịch thứ hai chị em mình mới liên hệ lại, nhưng em vẫn chưa cảm nhận được sợi dây liên kết của chị em mình được gắn lại”.

Thu Minh nhanh chóng xóa bỏ không khí bằng lời khẳng định rằng cô một khi đã giải quyết xong mọi chuyện không thích của Trúc Nhân xong là quên ngay và không để vấn đề tiêu cực trong lòng, chỉ giữ im lặng trong 3 ngày rồi cho qua. Đó là lý do mối quan hệ thầy trò của cả hai kéo dài hơn 10 năm và bền chặt đến giờ.

Trúc Nhân nhấn mạnh chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ Thu Minh. Anh nói: “Vì em rất tin vào đạo đức của em, chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi. Mặc dù trước đó em đã nói ra những uất ức của em rồi”.

Thông qua "Muse It" lần này, Trúc Nhân cũng bật mí biệt danh Trúc Nhàn đến từ việc bản thân đi diễn mà thường không cần hát, hát vài đoạn rồi đưa mic cho khán giả “hát giùm”.

Trúc Nhân thừa nhận từng mâu thuẫn gay gắt với Thu Minh - 2

Cuối chương trình, Thu Minh và Trúc Nhân cùng trình diễn mash up 5 ca khúc là See tình, Cà phê, Em là, Vệ tinh, Thú vị hơn vậy. Cả năm ca khúc được làm mới, trở nên thống nhất giai điệu theo mạch câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai và cô gái. Trên sân khấu, Trúc Nhân cá tính thu hút còn Thu Minh trẻ trung hóa thân thành cô gái mới yêu.

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dung bạn gái gợi cảm kém 10 tuổi của đạo diễn trăm tỷ Dũng ”khùng”

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực âm nhạc, bạn gái Nguyễn Quang Dũng lấn sân đóng phim, đạt doanh thu trăm tỷ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN