4 HLV The Face chạm mặt: "Mâu thuẫn là có thật, không phải tự bịa"

Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên vừa cùng ngồi chung ghế giám khảo buổi casting người mẫu cho “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hè 2023”.

Chương trình “The Face Việt Nam 2023” vừa lên sóng vài tập đã hứng chịu nhiều chỉ trích của khán giả, bởi những màn tranh cãi nảy lửa của các huấn luyện viên khi thuyết phục thí sinh về đội của mình, hay khi bốc thăm vị trí đứng để quay hình.

Trao đổi với chúng tôi, Vũ Thu Phương nói Kỳ Duyên, Minh Triệu rất ngang ngược nên cô hết muốn làm việc chung.

Anh Thư cũng bức xúc nói sự đòi hỏi của hai đàn em là vô lý. Cô cảm thấy việc tranh cãi đi quá giới hạn bởi thời điểm ghi hình là hơn 4 giờ sáng, cả ê-kíp đã làm việc mệt mỏi suốt 24 giờ. Anh Thư nhắn nhủ: "Thế hệ của chị đến thế hệ của Vũ Thu Phương tôn ti trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại bản thân mình”.

4 HLV The Face chạm mặt: "Mâu thuẫn là có thật, không phải tự bịa" - 1

4 huấn luyện viên “The Face Việt Nam 2023” chạm mặt, nói rõ những mâu thuẫn 

Tuy nhiên mới đây, Anh Thư, Vũ Thu Phương, Minh Triệu và Kỳ Duyên bất ngờ cùng xuất hiện tại buổi casting người mẫu cho “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hè 2023”. Không còn những màn tranh cãi căng thẳng, 4 mỹ nhân tỏ ra vui vẻ, hợp tác khi cùng chọn ra những người mẫu tiềm năng, phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Phóng viên đặt câu hỏi: “Liệu những mâu thuẫn tại The Face có ảnh hưởng đến tinh thần, mối quan hệ của 4 huấn luyện viên khi gặp gỡ ngoài đời hay tham gia một chương trình khác?”.

Siêu mẫu Anh Thư đã thẳng thắn chia sẻ: “Tất cả những mâu thuẫn xảy ra trong chương trình là có thật chứ không phải tự bịa, tuy nhiên chúng tôi đã giải quyết với nhau xong rồi. Tính Thư rất thẳng thắn, có vấn đề gì thì sẽ thái độ ngay lập tức và sau đó sẽ quên luôn nếu như có một thái độ tốt”.

Vũ Thu Phương đính chính: “Chúng tôi chưa bao giờ tranh giành chỗ đứng, chúng tôi đang nói về cách mà các em ấy vô tình nói ra, cách giải quyết vấn đề tại thời điểm đó làm hiểu nhầm về nhau, chứ chỗ đứng chưa bao giờ là vấn đề đối với tất cả chúng tôi”.

Vũ Thu Phương nhìn sang Minh Triệu và nói: “Tôi không có tác động vật lý em đâu nha...”. Theo siêu mẫu, thời điểm ghi hình cô gặp vấn đề về sức khỏe, gia đình bị trộm đột nhập nên rất áp lực, ảnh hưởng đến cách thể hiện nên có phần căng thẳng.

Siêu mẫu Minh Triệu cũng trải lòng: “Triệu muốn khẳng định một lần nữa, tất cả chúng tôi đã làm nghề đủ lâu để hiểu cuộc chơi nó là cuộc chơi và tất cả mọi thứ mình sẽ dừng ở đó”.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp lời: “Mục tiêu của cả 4 chị em khi đến với The Face là để đào tạo ra những thế hệ người mẫu mới cho ngành thời trang Việt Nam, nên sau cuộc thi thì chúng tôi vẫn sẽ giữ tinh thần đó để làm gương cho các học trò của mình tại cuộc thi. Và chỉ mong tất cả mọi người cùng ủng hộ chương trình, ủng hộ cho thí sinh và sau này là Quán quân của The Face Vietnam 2023” .

Các huấn luyện viên khẳng định những mâu thuẫn trong chương trình The Face Việt Nam 2023 là có thật, không diễn

Từ phía nhà sản xuất chương trình, bà Trang Lê cũng đã khẳng định những cảm xúc, diễn biến là thật, không có chuyện sắp đặt, tạo drama để gây chú ý…

“Trong cuộc thi nên các vị huấn luyện viên phải chiến đấu với nhau, chiến đấu để tìm tiếng nói, thắng lợi cho đội của mình. Nhưng ở ngoài đời khi đứng cùng nhau tại một chương trình khác, họ vẫn là những người đồng nghiệp trong nghề, vẫn yêu thương nhau”, bà Trang Lê bày tỏ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai 20 tuổi quê Bắc Giang sở hữu 3 nút Vàng YouTube là ai?

Dù còn trẻ nhưng chàng trai này đã “gây sốt” cộng đồng gaming, sở hữu 3 nút Vàng YouTube.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
The Face Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN