Trúc Nhân: Ngày Tết chấp nhặt chuyện cũ mà làm gì!

Thứ Sáu, ngày 03/01/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chuyện cũ, chuyện buồn ai cũng có nhưng cứ giữ trong lòng thì cũng như sắt vụn ve chai. Thay vì để lại còn đem bực vào người, hãy "tống tiễn" chúng và sẵn sàng đón năm mới nhiều hứng khởi - anh chàng Trúc Nhân nhắn nhủ trong MV vừa ra mắt “Aiii chuyện cũ bán hông?”.

Sự kiện: Trúc Nhân

Xem MV đang “sốt xình xịch” của Trúc Nhân mới thấy, anh chàng này vừa thông minh lại thấu hiểu tâm lý của dân tình trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

Nhìn lại một năm qua, mỗi chúng ta đã trải qua hàng trăm cung bậc cảm xúc khác nhau, có nhiều chuyện vui song cũng có lắm chuyện muộn phiền.

Trúc Nhân: Ngày Tết chấp nhặt chuyện cũ mà làm gì! - 1

Giận nhau chi vài ba chuyện không đâu…

Trúc Nhân: Ngày Tết chấp nhặt chuyện cũ mà làm gì! - 2

…ấm êm dài lâu mới là tiêu chí hàng đầu

Nào là chuyện khó ở khi nhà hàng xóm cứ mang rác sang cạnh nhà mình mà để; rồi vợ chồng tranh cãi nhau chuyện “lông gà củ tỏi”; hay mẹ chồng – nàng dâu ngoài mặt thì ấm êm mà trong lòng lúc nào cũng như có sóng ngầm; chốn công sở thì bị đồng nghiệp “âm thầm” ghen ghét, nói xấu sau lưng… Ôi biết bao nhiêu là chuyện đau đầu.

Thế nhưng chẳng phải Tết là dịp chúng ta dễ bỏ qua cho nhau mọi chuyện nhất hay sao?!

"Mùa xuân đến rồi
Này cô bác anh chị ơi
Giận nhau làm chi ngày năm mới
Mỗi năm Tết chỉ lại ghé thăm một lần
Lãng phí chấp nhau để làm gì..."

Theo Trúc Nhân, Tết mỗi năm mới có một lần, mà mỗi lần chỉ có vỏn vẹn mấy ngày, chẳng mấy chốc mà qua đi. Vì thế mà tốn thời gian cho những chuyện muộn phiền, vụn vặt thì chẳng phải lãng phí quá ư! Với tinh thần "bỏ qua chuyện cũ", Trúc Nhân mong muốn người người nhà nhà quẳng gánh lo, bỏ lại những lấn cấn muộn phiền ở năm cũ để đón năm mới thật sang.

Trúc Nhân: Ngày Tết chấp nhặt chuyện cũ mà làm gì! - 3

Chuyện cũ chỉ như sắt vụn ve chai, hãy dọn hết để bán lại cho Trúc Nhân

Thật vậy, người Việt mình quan niệm trong những ngày Tết đầu năm, tâm trạng luôn vui vẻ, phấn khởi là báo hiệu một năm mới hanh thông, gặp nhiều may mắn. Vì thế mà mọi người gặp nhau luôn nở những nụ cười rạng rỡ, cư xử từ tốn, hòa nhã với nhau. Vậy nên ngày Tết, mẹ chồng con dâu có xích mích mấy thì cũng hòa thuận, vợ chồng có lục đục cãi vã thì cũng hóa giận thành thương, những mâu thuẫn vụn vặt với hàng xóm cũng được hóa giải. Tất cả vì một cái Tết tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Hơn nữa, đón năm mới, thêm tuổi mới, đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta lại thêm sự trưởng thành. Thế nên, chẳng có lí do gì mà chúng ta không gạt những chuyện của năm cũ sang một bên để tiến về phía trước, đón những niềm vui mới, thành công mới.

Bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt, đừng để bụng chuyện “con kiến củ khoai” vừa nhẹ mình lại nhẹ người. Còn bỏ qua bằng cách nào ư? Hãy gói gém những chuyện cũ lại, bán ngay cho Trúc Nhân cùng chiếc xe “Thu mua chuyện cũ” của anh chàng, bạn sẽ nhận lại những nụ cười cùng ngụm Mirinda ngọt ngào sảng khoái.

Trúc Nhân: Ngày Tết chấp nhặt chuyện cũ mà làm gì! - 4

Trúc Nhân: Ngày Tết chấp nhặt chuyện cũ mà làm gì! - 5

“Thổi bay” những chuyện cũ để đón Tết bên người thân, bạn bè.

Xem ngay Trúc nhân thu mua chuyện cũ tại đây.

Những tips làm mới bản thân với tinh thần "chuyện cũ bỏ qua", sẵn sàng đón Tết:

- Đón Xuân với diện mạo xinh tươi: Tranh thủ những ngày cuối năm để “tút tát” lại bản thân. Xuất hiện trong những ngày Tết với diện mạo tươi mới, xinh đẹp cùng thần thái tự tin sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời.

- Không chấp vặt, luôn bao dung với mọi người, những chuyện nhỏ nên bỏ qua hết, thay vào đó là ngồi lại với nhau, cho nhau những lời khuyên bổ ích để hòa giải, cùng nhau đón chào năm mới.

- Tranh thủ những ngày nghỉ cuối năm để thư giãn, luôn nghĩ theo hướng lạc quan, tích cực và giữ trên môi một nụ cười rạng rỡ.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/truc-nhan-ngay-tet-chap-nhat-chuyen-cu-ma-lam-gi-c41a75...

(Khám Phá).
sự kiện Trúc Nhân
Báo lỗi nội dung