Triệu Vy xuất hiện giữa "bão" scandal gây chấn động

Thứ Tư, ngày 15/09/2021 09:15 AM (GMT+7)

Nàng Én nhỏ xuất hiện tại quê nhà, thể hiện tinh thần vui vẻ, không suy sụp.

Mới đây, loạt hình ảnh của Triệu Vy tại quê nhà được trang QQ đưa tin vào ngày 14/9. Theo đó, nữ diễn viên tới một trung tâm di dộng, cô ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang.

Triệu Vy xuất hiện giữa "bão" scandal gây chấn động - 1

Triệu Vy tới một trung tâm di dộng, cô ăn mặc giản dị

Loạt hình ảnh chụp Triệu Vy ở quê nhà Vu Hồ, An Nguy, Trung Quốc cho thấy tâm trạng của nữ diễn viên thoải mái, không bị suy sụp do scandal. Cô nhận lời chụp hình với những khán giả khi họ nhận ra mình. Các nhân viên tại trung tâm xin chụp ảnh lưu niệm cùng Triệu Vy.

Triệu Vy xuất hiện giữa "bão" scandal gây chấn động - 3

Triệu Vy xuất hiện giữa "bão" scandal gây chấn động - 4

Nữ diễn viên chụp hình cùng khán giả ở quê nhà

Động thái xuất hiện giữa “bão” scandal gây chấn động cho thấy tâm lý vững vàng của nàng Én nhỏ. Dù hơn nửa tháng qua, cô liên tiếp phải hứng chịu đợt phong sát ngầm trong làng giải trí khi tên tuổi bị xóa sạch khỏi các tác phẩm và giải thưởng.

Từng là một ngôi sao hàng đầu với khối tài sản kếch xù, vợ chồng Triệu Vy còn được xếp vào danh sách những tỷ phú. Vậy nhưng nữ diễn viên đột nhiên bị xóa tên, tẩy chay trên mạng xã hội. Scandal của Triệu Vy được lặng lẽ giải quyết mà không hề có thông tin chính thức nào về nguyên nhân cô bị xử lý. Phía cơ quan chức năng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về lý do Triệu Vy bị gạch tên. Nữ diễn viên cũng giữ thái độ im lặng trước scandal.

Triệu Vy xuất hiện giữa "bão" scandal gây chấn động - 5

Triệu Vy bị phong sát ngầm nhưng không hề bỏ trốn sang Pháp như tin đồn

Một vài động thái gần đây của Triệu Vy như việc cập nhật hình ảnh yên bình lên Instagram rồi xóa vội hay việc chúc mừng sinh nhật muộn một người bạn là đạo diễn sau 14 ngày vướng lùm xùm cho thấy cô đang dần trở lại hoạt động trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/trieu-vy-xuat-hien-giua-bao-scandal-gay-chan-dong-5020211599132265.htm

Sau 17 ngày lùm xùm scandal ”bỏ trốn”, Triệu Vy giờ ra sao?

Giữa những tin đồn đã bỏ trốn sang Pháp bằng phi cơ riêng, Triệu Vy bất ngờ có động thái mới.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Triệu Vy
Báo lỗi nội dung