Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017

Thứ Bảy, ngày 11/02/2017 12:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ yêu quái ăn vận gợi cảm, uốn éo để quyến rũ thầy trò Đường Tăng.

Trailer phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2

Bộ phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 do đạo diễn Từ Khắc chỉ đạo còn Châu Tinh Trì là nhà sản xuất. Phim dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký nhưng được cải biên gần như hoàn toàn, chỉ còn giữ lại tên của 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Sa Ngộ Tịnh, Trư Bát Giới.

Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 - 1

Tây Du Ký mới của Châu Tinh Trì tiếp tục là tâm điểm chú ý

Phần hai của Mối tình ngoại truyện được sản xuất dựa trên thành công của phần một. Trong phần trước, nhân vật Đường Tăng trải qua mối tình với Tiểu Thư (Thư Kỳ đóng). Ở phần này, Đường Tăng tiếp tục hành trình thỉnh kinh và gặp những chông gai trên đường khiến hai thầy trò Đường Tam Tạng và Tôn Ngộ Không mâu thuẫn lớn.

Dù Châu Tinh Trì không làm đạo diễn phim này nhưng chất hài thậm xưng của ông vẫn lộ rõ. Đây cũng là một trong những lý do chính giúp bộ phim thu hút lượng lớn khán giả yêu thích hài Châu Tinh Trì. Nhiều bậc phụ huynh cũng đưa con em mình đi xem bộ phim hài hước này khi thấy phim được chiếu tại các rạp Việt dành cho mọi lứa tuổi.

Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 - 2

Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 - 3

Nhân vật trong phim được tạo hình một cách thậm xưng

Tuy nhiên điều gây tranh cãi nhất của Mối tình ngoại truyện 2 chính là những phân cảnh thuộc về nhân vật yêu quái quá gợi cảm do mỹ nhân Vương Lệ Khôn thủ vai.

Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 - 4

Vương Lệ Khôn đóng vai yêu quái nhện quá gợi cảm

Trong hành trình gian nan của 4 thầy trò Đường Tăng xuất hiện nữ yêu quái nhện nham hiểm, muốn dùng yêu sắc để quyến rũ Đường Tam Tạng.

Nhiều cảnh quay nhân vật yêu quái ăn mặc hở hang, lộ gần như trọn bầu ngực. Dù trang phục trong phim thuộc dạng cổ trang nhưng được thiết kế hiện đại, sexy với các nhân vật nữ quái. Những cảnh này gây nhiều tranh cãi với khán giả khi phim dán nhãn P, dành cho khán giả mọi lứa tuổi tới rạp Việt.

Tranh cãi vì yêu quái quá gợi cảm trong Tây Du Ký 2017 - 5

Yêu quái nhện ăn mặc hở, có nhiều pha uốn éo, gợi tình

Không ít phụ huynh cảm thấy ái ngại khi đưa con em mình tới xem bộ phim Tây Du Ký mới này. Ngoài những cảnh nữ quái mặc đồ hở ngực còn có cảnh uốn éo, gợi tình. Trong phim, nhân vật Trư Bát Giới còn có cảnh toan "làm bậy" với nữ yêu quái.

Nhiều khán giả cho rằng đáng ra bộ phim nên dán nhãn giới hạn độ tuổi để phù hợp hơn.

Bắt đầu từ ngày 1.1.2017, Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch và Cục Điện ảnh bắt đầu áp dụng bảng phân loại phim chiếu rạp Việt theo lứa tuổi khán giả. Theo đó có các cấp độ P (phổ biến cho mọi lứa tuổi), C13 (cấm khán giả dưới 13 tuổi), C16 và C18 lần lượt với các khán giả dưới 16 và dưới 18 tuổi.

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Châu Tinh Trì
Báo lỗi nội dung