Trấn Thành tức điên vì cuộc tranh tài của 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

MC Trấn Thành phải “bất lực” khi đối phó với 2 “thánh lý sự” Dương Lâm và Khả Như.

Clip: Cuộc tranh tài giữa 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt

Đúng như tên gọi của chương trình "Nhanh như chớp" (phiên bản dành cho người chơi nhỏ tuổi), đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như đã có màn cạnh tranh thú vị bên cạnh loạt khoảnh khắc hài hước bên cạnh MC Trấn Thành.

Với chủ đề Giáng sinh, Dương Lâm - Khả Như xuất hiện trong trang phục của ông già Noel và bà chúa Tuyết và có phần khởi động vô cùng ấn tượng với điệu nhảy hết sức sôi động.

Trấn Thành tức điên vì cuộc tranh tài của 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt - 1

Thế nhưng, MC Trấn Thành “dập tắt” vẻ hào hứng của đội trưởng Khả Như khi phán nhầm danh xưng bà chúa Tuyết của cô thành con tuần lộc. Cũng không thể trách A Xìn khi ngay chính đội trưởng Dương Lâm cũng nhầm lẫn vì chiếc bờm tuần lộc cô cài trên đầu.

Chưa hết, sự nũng nịu điệu đà quá mức cho phép của Khả Như khiến Trấn Thành phải “sởn cả dà” và lập tức vùi dập không thương tiếc.

Khán giả hò reo nhiệt liệt khi sự xuất hiện 6 thành viên nhí xinh xắn, đáng yêu trong trang phục chủ đạo trắng, đỏ đậm chất giáng sinh phối hợp với phụ kiện mũ, bờm tuần lộc khiến người xem ai cũng “chết mê chết mệt”.

Đồng hành với ông già Noel - Dương Lâm là 3 tài năng nhí Hoàng Hải, Hữu Hưng và Bảo Trân. Ấn tượng với thân hình tròn trịa của nhí Hoàng Hải, Trấn Thành nhã hứng hỏi cân nặng của bé.

Trấn Thành tức điên vì cuộc tranh tài của 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt - 2

Lợi dụng thời cơ, Khả Như lập tức nhảy vào phản đòn khi “dụ” bé Hoàng Hải hỏi số kí của Trấn Thành. Khoái chí với đề nghị của đội trưởng Khả Như, nhí Hoàng Hải đưa ra lời nghi vấn khi hỏi ông xã Hari Won 1 ngày có thể tăng được 50kg không.

Sửng sốt khi số kí tăng một cách quá đà, A Xìn ngay lập tức thanh minh rằng mỗi ngày “chỉ tăng 1 lạng” khiến người xem cười ra nước mắt.

Trấn Thành tức điên vì cuộc tranh tài của 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt - 3

Bước vào vòng đối đầu, MC Trấn Thành phải “bất lực” khi đối phó với 2 “thánh lý sự” Dương Lâm và Khả Như. Ngay cả phần thi của thí sinh nhí, cả hai thay phiên nhau đối chất đòi công bằng khiến A Xìn tức điên.

Cụ thể vòng thi của nhí Bảo Trân: “Trái xoài, trái táo, trái bơ, trái nào khi ăn phải bỏ hột?”, bé trả lời là “trái bơ, trái táo” và khẳng định trái xoài không có hột.

Dù sai rành rành như vậy nhưng Dương Lâm – Khả Như hợp sức “lý sự cùng” khi cho rằng từ nhỏ bé đã được mẹ gọt sẵn xoài bỏ tủ lạnh nên không biết có sự tồn tại của hột xoài.

Trước màn lý giải của 2 đội trưởng, Trấn Thành chỉ biết tức điên và không hổ danh khi gọi hai nghệ sỹ là thánh nói nhiều nhất showbiz.

Trấn Thành: Tôi mang ơn Tiến Đạt vì đối xử tốt với Hari Won

Phản ứng của Trấn Thành khi Phương Thanh nói “không có Tiến Đạt, không có Hari Won hôm nay“.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành