Trấn Thành, Trường Giang: "Lần nào đi diễn cũng có người ném đá, gây náo loạn"

Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 00:06 AM (GMT+7)

Tiết lộ cảnh náo loạn mỗi khi 2 danh hài đi diễn show tỉnh, Trấn Thành - Trường Giang khiến cả trường quay ngỡ ngàng.

Được xem là hai cái tên hot nhất nhì showbiz Việt trong cả mảng hài kịch lẫn MC, Trấn Thành  - Trường Giang cũng sở hữu lượng fan đông đảo cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, trong tập mới phát sóng của "Thách thức danh hài" 2 nghệ sĩ bất ngờ chia sẻ câu chuyện khi đi diễn tỉnh vẫn gặp phải những thành phần khán giả quá khích.Câu chuyện của 2 danh hài không những gây bất ngờ cho khán giả trường quay mà còn làm cho nhiều người không khỏi xót xa.

Trấn Thành, Trường Giang: "Lần nào đi diễn cũng có người ném đá, gây náo loạn" - 1

Hai danh hài bất ngờ tiết lộ chuyện gặp khán giả quá khích khi đi diễn tỉnh trên sóng truyền hình.

Trước các phần thi của thí sinh, Trấn Thành và Trường Giang luôn tạo mọi điều kiện giao lưu, trò chuyện để thí sinh thoải mái nhất trước khi bắt đầu tiểu phẩm của mình. Lần này cũng không ngoại lệ, khi trên sân khấu xuất hiện cặp thí sinh đến từ Quảng Nam và Quảng Ngãi, 2 danh hài cũng tranh thủ trò chuyện, để thí sinh có cơ hội giới thiệu bản thân, lấy thiện cảm từ khán giả trường quay. 

Clip Trấn Thành - Trường Giang trò chuyện với hai thí sinh trước khi cặp đôi bắt đầu phần thi.

Đặc biệt, ngay khi nghe thí sinh giới thiệu đến từ Ái Nghĩa - Quảng Nam, cả Trấn Thành và Trường Giang đều hào hứng kể lại sự cố từng gặp phải nhiều lần khi có show diễn tại đây. Trấn Thành nhớ lại: "Có lần tôi đi diễn, sân khấu có mấy cái bạt xanh che lại 4 bên để khán giả ngồi dưới. Chắc có mấy thanh niên muốn vào xem nhưng không muốn trả tiền, muốn được free nên làm trò cầm cục đá ném thẳng vào đầu khán giả đang ngồi xem, ở dưới thì nháo nhào lên".

"Một thanh niên tranh thủ mở bạt lên rồi quậy cho bụi cát bay mù mịt, làm loạn lên để các thanh niên khác thừa cơ vào chiếm chỗ. Một lúc sau khi hết bụi, tôi thấy hàng đầu tiên ở đâu xuất hiện 20 thanh niên ngồi ngay ngắn trông như ninja vậy, lần đầu tiên tôi thấy cảnh tượng như vậy", Trấn Thành cũng phải bất ngờ vì sự cố này.

Trấn Thành, Trường Giang: "Lần nào đi diễn cũng có người ném đá, gây náo loạn" - 2

Trấn Thành ít khi chia sẻ những sự cố khi đi diễn tỉnh nên khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Trường Giang cũng tiếp lời: "Thường thì đoàn diễn họ vẫn cho người ngoài vào xem miễn phí nhưng phải tới gần cuối chương trình mới cho xem. Thời gian đầu, khán giả phải mua vé mới được vào xem. Thật lòng, tôi đã diễn ở Ái Nghĩa nhiều lần, lần nào cũng có một số bạn quậy, ném đá các kiểu ghê lắm".

Trấn Thành, Trường Giang: "Lần nào đi diễn cũng có người ném đá, gây náo loạn" - 3

Trường Giang dù cho biết đã nhiều lần chứng kiến khán giả gây náo loạn khi đi xem show diễn.

Nghe được câu chuyện của Trường Giang và Trấn Thành từng gặp phải tại chính quê hương mình, nam thí sinh cho biết rất buồn khi biết có sự cố này. Trấn Thành nói thêm: "Dĩ nhiên tôi không nói tất cả mọi người, ý là ở khu vực đó có một số người họ quậy lắm. Họ cuồng nhiệt nhưng hơi quá khích". Bên cạnh đó, khi trực tiếp nghe 2 nghệ sĩ kể lại, nhiều khán giả trường quay còn tỏ ra hết sức ngạc nhiên vì không thể tin những sân khấu tỉnh vẫn có tình trạng này xảy ra.

Trấn Thành, Trường Giang: "Lần nào đi diễn cũng có người ném đá, gây náo loạn" - 4

Thí sinh Anh Minh - Thế Vũ quyết định dừng ở vòng 2, mang về 10 triệu đồng.

Trước đó, dù đã là hai danh hài đắt show, nổi tiếng của làng hài Việt, Trấn Thành và Trường Giang vẫn không ngại nhận những show diễn tình xa. Đặc biệt là Trường Giang, thời gian trước, khi chưa quá bận rộn với lịch trình quay gameshow dày đặc, khán giả khắp các tỉnh đều có cơ hội xem nam danh hài diễn trực tiếp ở các sân khấu ngoài trời.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-truong-giang-lan-nao-di-dien-cung-co-nguoi-nem-da-gay-nao-loan-...

Trấn Thành từng nắm tay, đòi Hoài Linh làm điều này trước khi vào showbiz

Nam MC kể về kỷ niệm với danh hài Hoài Linh vì muốn khích lệ các bạn trẻ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung