Cô gái được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng than trời khi bị tố "phụ bạc" bạn trai

Dòng chia sẻ của "thánh sún" trên fanpage chính thức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên fanpage chính thức, "Thánh sún" Ngân Thảo vừa đăng tải hình ảnh chụp chung cùng bạn trai thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cùng với đó, cô viết: "Hai đứa còn chơi thân với nhau mà, sao nỡ nói con bỏ anh Mặt tròn đi theo showbiz vậy? Khổ quá mà trời ơi".

Cô gái được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng than trời khi bị tố "phụ bạc" bạn trai - 1

Ngân Thảo chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng bạn trai, phủ nhận tin đồn chia tay 

Bên dưới bài đăng của Ngân Thảo, nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên đến cô nàng: "Nghèo khổ có nhau và giàu có cũng bên nhau, đó là tình yêu chân thành", "Thảo ơi, hai đứa em có gương mặt phu thê đó, chúc hai em hạnh phúc nha", "Cưới đi Thảo ơi', "Bây giờ kiếm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng rất khó. Anh này yêu em khi em nghèo khó và rất chân thành. Cố gắng giữ hạnh phúc nhé"...

Cô gái được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng than trời khi bị tố "phụ bạc" bạn trai - 2

Ngân Thảo được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm lại hàm răng

Ngân Thảo không phải là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng. Cô trở thành hiện tượng mạng sau khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Trong chương trình, Ngân Thảo đã tâm sự về cuộc sống cũng như những biến cố mà mình đã trải qua khiến Trấn Thành và Trường Giang xúc động. Cảm thông với hoàn cảnh của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy quyết định tài trợ toàn bộ số tiền để cô làm lại bộ răng.

Ngay sau khi làm lại bộ răng, Ngân Thảo ngày càng tự tin và kinh doanh online cũng phát đạt hơn. Thế nhưng chưa được bao lâu, cô liên tục vướng thị phi như tố giả nghèo, ăn mặc gợi cảm,...

Cô gái được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng than trời khi bị tố "phụ bạc" bạn trai - 3

Nổi tiếng giúp Ngân Thảo sống tốt hơn, kinh doanh thành công hơn

Đặc biệt, Ngân Thảo còn bị tố "phụ bạc", chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng và giàu có hơn. Có nhiều lời đồn đoán cho rằng sau khi nổi tiếng và làm lại răng, Ngân Thảo có nhan sắc hơn nên quyết định chia tay bạn trai để lấn sân vào showbiz. Trước những lời chỉ trích từ cư dân mạng, Ngân Thảo đã phải lên tiếng giải thích và phủ nhận tin đồn. Trên trang cá nhân, Ngân Thảo cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết cùng bạn trai chứ không phải chia tay.

Cô gái được Ngô Kiến Huy tài trợ tiền làm răng than trời khi bị tố "phụ bạc" bạn trai - 4

Nhưng cũng khiến cô gặp nhiều rắc rối, thị phi hơn

Trước đó, Ngân Thảo cũng từng nhiều lần lên tiếng vì áp lực dư luận. Cô thậm chí còn lên mạng xã hội cầu xin: "Em chỉ muốn sống cuộc sống bình thường của em và gia đình em từ trước đến giờ thôi, cầu mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa”.

Nguồn: [Link nguồn]

2 hiện tượng “Thách thức danh hài”: “Thánh sún” ngoài đời gợi cảm vẫn chưa bốc lửa bằng người này

"Thánh sún" Ngân Thảo gây nhiều tranh cãi với hình ảnh gợi cảm, sành điệu ngoài đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Những quái kiệt Thách thức danh hài giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung