Trấn Thành giàu nức tiếng bất ngờ bị bạn thân “tố” ăn trộm khiến khán giả sững sờ

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 12:49 PM (GMT+7)

Nam MC thản nhiên bỏ đồ vào va li "như đúng rồi".

Sự kiện: Trấn Thành

Trấn Thành giàu nức tiếng bất ngờ bị bạn thân “tố” ăn trộm khiến khán giả sững sờ - 1

Trấn Thành sinh năm 1987, được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, kiêm nhiệm nhiều lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí. Suốt nhiều năm qua, Trấn Thành luôn là cái tên hot nhất nhì showbiz, sở hữu khối tài sản khổng lồ. Trong hậu trường một chương trình truyền hình, danh hài Trường Giang từng tiết lộ Trấn Thành có ba căn nhà ở Mỹ, ngoài ra MC “Rap Việt” còn mua “vài trăm hec-ta đất” ở khu vực sân bay Long Thành.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải lên kênh Youtube cá nhân đoạn clip quay lại cảnh anh, bà xã Hari Won và một số bạn bè đến nhà nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình ăn tất niên. Tiệc tàn, Trấn Thành là người rửa chén bát và dọn dẹp bếp núc, sau đó lại bị Trịnh Thăng Bình sai bảo: “Trấn Thành rửa chén xong chưa? Rửa xong rồi thì dọn nốt chỗ sàn đi!

Trấn Thành giàu nức tiếng bất ngờ bị bạn thân “tố” ăn trộm khiến khán giả sững sờ - 3

Ngay lập tức, MC “Rap Việt” nổi giận: “Mày là má người ta hả Bình? Trời ơi, nhà của nó mà nó ăn cơm xong nó không làm gì, chén tôi rửa, bếp tôi dọn, nhà bạn tôi lau, quét rác, đổ rác cũng có người lo. Nó không làm gì, đứng chỉ tay 5 ngón. Mày là má người ta à? Ví dụ ăn cái nào rửa cái đó còn đỡ, đằng này nó bắt người ta dọn nguyên cái nhà của nó, bắt lấy máy hút bụi hút nguyên cái phòng nó ở”.

Thấy vậy, giọng ca “Người Ấy” liền đáp trả: “Tôi đã chấp nhận cho mọi người một nơi tụ tập tốt rồi thì mọi người phải dọn dẹp chứ. Thôi không sao, mọi người cứ dọn đi”. Không nhịn được nữa, ông xã Hari Won liền ném giấy vào bạn thân rồi nói: “Người ta chửi nó suốt mà nó nói không sao đâu”.

Trấn Thành giàu nức tiếng bất ngờ bị bạn thân “tố” ăn trộm khiến khán giả sững sờ - 4

Đã vậy, Trấn Thành còn công khai ăn trộm bát đĩa nhà Trịnh Thăng Bình khi gói ghém cẩn thận bát đĩa rồi giấu vào vali, tính đem về nhà. Ai ngờ bị bạn thân nhìn thấy và bóc phốt: “Rõ ràng, Trấn Thành là một MC đại tài, tài ba, giàu có, sở hữu cả một gia tài mà qua nhà tôi ăn trộm chén bát, lấy cái chén mang về. Tôi có vài cái chén ăn cơm thôi mà cũng lấy của tôi”. Mặc kệ bạn bị mỉa mai, nam MC vẫn cố chấp đặt đống chén bát vào vali khiến Trịnh Thăng Bình đành bất lực. 

Sự thật đây chỉ là trò đùa vui của các nghệ sĩ. Hôm đó, vì nhiều người, nhà Trịnh Thăng Bình không đủ bát đĩa nên Trấn Thành đã đem bát đĩa nhà mình sang, lúc về đích thân rửa rồi xếp vào vali.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-giau-nuc-tieng-bat-ngo-bi-ban-than-to-an-trom-khien-khan-gia-sung-s...

Vợ chồng Trấn Thành lại khiến người khác hiểu lầm vì hình ảnh thế này đây

Cư dân mạng tranh cãi về loạt ảnh được truyền tay nhau trong tối 4/2.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung