Trấn Thành bị chê hát dở trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 26/12/2015 11:32 AM (GMT+7)

“Ôi, chàng trai vừa đẹp trai vừa hát hay. Nghe xong cái thuyền nó muốn… chìm liền.”, Việt Hương nhận xét về giọng hát của Trấn Thành.

Tối qua (25.12), tập tiếp theo của chương trình “Đàn ông phải thế” đã phát sóng trên kênh HTV7 với phần đối đầu giữa bốn cặp đôi nghệ sĩ: Xuân Hiệp – Thùy Trang, Thế Tâm – Lam Linh, Thành Nhân – Hồng Mơ và Lý Hùng – Lý Hương. Các cặp đôi cùng trải qua các thử thách thú vị của chương trình để giành số điểm cao nha.

Trấn Thành bị chê hát dở trên sóng truyền hình - 1

Việt Hương và Trấn Thành ngồi bên cạnh ủng hộ Châu Thế Tâm trong phần thi của mình.

Đảm nhận vai trò MC cho chương trình là cặp danh hài đang được yêu thích hiện nay Việt Hương và Trấn Thành. Những màn đối đáp hài hước của cặp đôi MC khiến khán giả không nhịn được cười.

Điển hình, ở thử thách thứ 2 của chương trình mang tên “Nghe nhạc đoán phim”,  trong lúc "anh Biết Tuốt" Trương Thế Vinh đang đắm mình trong giai điệu thì Trấn Thành cũng “phiêu” theo cùng ca khúc “My heart will go on”. Cả hai cùng nhau hoà giọng dù hát… vô cùng trật nhịp.

Ca khúc vừa dứt, Việt Hương bày tỏ: “Ôi, hai chàng vừa đẹp trai vừa hát hay. Nghe xong cái thuyền nó muốn… chìm liền.” Nhận xét của Việt Hương với ý chê giọng hát của Trấn Thành và Trương Thế Vinh nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ 4 quý cô và đông đảo khán giả.

Trấn Thành bị chê hát dở trên sóng truyền hình - 2

Nam diễn viên không vượt qua thử thách và phải nhờ đến sự hỗ trợ của ba quý ông còn lại.

Ở một tình tiết khác, diễn viên Châu Thế Tâm sẽ là người thực hiện thử thách "nghe nhạc đoán phim". Anh phải nghe 10 đoạn nhạc nằm trong 10 bộ phim nổi tiếng với đủ các thể loại như cổ điển, nước ngoài và phim hoạt hình,.... Sau khi nghe 10 đoạn nhạc này, Châu Thế Tâm phải trả lời đúng 9 bộ phim có chứa các đoạn nhạc đó, chỉ cần sai 2 tên phim thì coi như anh thua cuộc, điểm số sẽ được chia đều cho 3 cặp đôi còn lại.

Thế nhưng, nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ có thể đoán được 1/10 ca khúc trong phim mặc dù các nhạc phim này khá quen thuộc và nằm trong các bộ phim nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Trấn Thành bị chê hát dở trên sóng truyền hình - 3

Quá "thất vọng" với khả năng đoán nhạc phim của diễn viên Châu Thế Tâm, Việt Hương bất ngờ "xỉu" trên người cả 4 quý ông.

Quá "buồn rầu" Việt Hương đã đặt cho nam diễn viên Thế Tâm thành “Vô Tâm” rồi nằm xỉu trên người cả 4 quý ông. Sự hài hước và duyên dáng của Việt Hương khiến các cặp đôi và khán giả không nhịn được cười.

Video thử thách "nghe nhạc đoán phim" của chương trình "Đàn ông phải thế".

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Đàn ông phải thế