Trấn Thành bị Cát Phượng cưỡng hôn trên sân khấu

Chủ Nhật, ngày 24/01/2016 15:15 PM (GMT+7)

Nam MC 8x bất ngờ đến ngất xỉu khi bị nữ danh hài hôn trên sân khấu "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Tối qua (23.1), tập cuối chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" đã phát sóng trên kênh VTV3 với nhiều tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động. Dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. 4 khách mời tham gia thử thách tuần này là những nhân vật đã ít nhất một lần nhận cúp Ơn Giời bao gồm: Trương Thế Vinh, Cát Phượng, Chiến Thắng và Gia Bảo.

Trấn Thành bị Cát Phượng cưỡng hôn trên sân khấu - 1

Cát Phượng "đụng độ" Trấn Thành trong tình huống cuối cùng của "Ơn giời, cậu đây rồi" 2015

Nổi bật trong các tình huống tập này là tình huống của Trưởng phòng Trấn Thành đụng độ với khách hài Cát Phượng. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một viện dưỡng lão, Trấn Thành và Cát Phượng vào vai hai ông bà lão quen biết nhau từ nhỏ và có tình cảm với nhau.

Bà lão Cát Phượng vào vườn và bất ngờ được ông lão Trấn Thành đã chuẩn bị bánh kem mừng sinh nhật cho bà lão, nhưng cuối cùng bị cô điều dưỡng do Duy Khánh thủ vai phát hiện. Ngay lập tức, ông lão Trấn Thành chối mình không ăn bánh kem và đổ hết lỗi cho Cát Phượng.

Ở một tình tiết khác, cô điều dưỡng tiếp tục phát hiện ra món quà sinh nhật ông lão tặng bà lão là bộ bầu cua. Nữ điều dưỡng liền phạt cả 2 ông bà phải nhịn cơm.

Trấn Thành bị Cát Phượng cưỡng hôn trên sân khấu - 2

Nam trưởng phòng bị nữ danh hài "cưỡng hôn" trên sân khấu.

Tình huống cao trào nhất là khi ông lão Trấn Thành cầu hôn với bà lão. Bất ngờ, ông lão bị bà lão "Nhã Phượng" cưỡng hôn vì đã có tình cảm với ông lão từ lâu. Ngay lập tức, nam danh hài dí dỏm giả chết và khiến khách mời Cát Phượng khóc nức nở.

Bên cạnh các tình huống hài hước, phẩn xử lý tình huống này còn khiến người xem xúc động khi cô điều dưỡng thông báo con cái sẽ đến đón bà lão về nhà ngay lập tức. Lúc này bà lão ôm chặt ông lão và tặng cho ông một bài thơ, đồng thời rơi nước mắt thật sự.

Trấn Thành bị Cát Phượng cưỡng hôn trên sân khấu - 3

Tiểu phẩm của Trấn Thành và Cát Phượng vừa mang lại những tiếng cười cho khán giả nhưng cũng không kém phần xúc động.

Nhận xét về tiểu phẩm này, Hoài Linh trong vai trò giám khảo dành nhiều lời khen cho Cát Phượng. Nữ danh hài cũng là người đoạt cúp Ơn giời cuối cùng của mùa phát sóng năm nay.

Video thử thách của Cát Phượng gặp trưởng phòng Trấn Thành trong "Ơn giời, cậu đây rồi!"

Theo Bách Thiên - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!