Trấn Thành bất ngờ trước em trai "cực phẩm" của Ngô Thanh Vân

Thứ Bảy, ngày 18/07/2020 19:07 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Mã Lộc khiến Trấn Thành cùng dàn khách mời vô cùng bất ngờ.

Mới đây, tập mới nhất của chương trình "Người ấy là ai" vừa phát sóng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập này, nhân vật nữ chính là beauty blogger Mina Nguyễn. Tham gia tư vấn cho nữ chính trong tập này ngoài Hoa hậu Hương Giang còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Thùy Dung.

Trấn Thành bất ngờ trước em trai "cực phẩm" của Ngô Thanh Vân - 1

Mã Lộc - em họ Ngô Thanh Vân, tham gia chương trình

Điều khiến dàn khách mới cố vấn cùng MC Trấn Thành bất ngờ chính là sự xuất hiện của Mã Lộc - em trai của Ngô Thanh Vân.

Theo đó, Mã Lộc và 1 trong 5 chàng trai tham gia chương trình. Anh thuộc diện "đã có chủ". Nữ chính của chương trình đã chọn Mã Lộc là người dừng chân ở vòng thứ 2.

Trấn Thành bất ngờ trước em trai "cực phẩm" của Ngô Thanh Vân - 2

Ngô Thanh vân tham gia lễ cưới của Mã Lộc

Chia sẻ về mình, Mã Lộc cho biết anh là người mẫu, diễn viên tự do và đã có vợ. Bà xã của Mã Lộc chính là mối tình đầu 7 năm của anh. Trấn Thành thắc mắc liệu lấy vợ sớm có sợ ảnh hưởng đến công việc làm nghệ thuật hay không, Mã Lộc chia sẻ rằng hiện tại anh đang rất cố gắng cũng như sẽ thêm 1 nghề tay trái là kinh doanh để lo cho cuộc sống của cả 2 sau này.

Khi Trấn Thành hỏi gia đình anh có ai theo nghệ thuật hay không, anh chàng tiết lộ anh chính là em họ của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân khiến ai cũng bất ngờ. Cuối cùng, chia sẻ lí do đến với chương trình, anh mong muốn được khám phá bản thân mình, đồng thời muốn chứng minh cho vợ thấy với những cám dỗ của ngành nghệ thuật, bản thân anh vẫn tạo cho vợ mình cảm giác an toàn.

Trấn Thành bất ngờ trước em trai "cực phẩm" của Ngô Thanh Vân - 3

Anh chàng hiện tại đã có vợ và đang theo đuổi công việc người mẫu, diễn viên tự do

Bên cạnh Mã Lộc, Mina Nguyễn còn có nhiều sự lựa chọn khác chính là những chàng trai tham gia chương trình. Sau nhiều suy đoán, phân tích, Mina Nguyễn đã lựa chọn đúng cho mình chàng diễn viên phong độ Nguyễn Đạt khiến trường quay vỡ òa. Đặc biệt, ban biên tập chương trình đã có màn "come out" đầy thú vị khi để Nguyễn Đạt xuất hiện trên phông nền màu tím. Nguyễn Đạt cũng gửi lời xin lỗi đến nữ chính vì đã khiến cô

nàng thất vọng. Tuy nhiên, trước khi giao lưu cùng mọi người, anh chàng đã xin bỏ chiếc áo vest ra vì quá nóng, đồng thời quay lưng lại để lộ tấm bảng độc thân khiến cả trường quay lần nữa bất ngờ vì “cú twist” đầy thú vị. Khi được Trấn Thành hỏi mình là ai và giới thiệu bản thân với khán giả, chàng diễn viên lần nữa khiến nữ chính “rớt tim” với câu trả lời: “Em là người đến để đưa Mina về”.

Trấn Thành bất ngờ trước em trai "cực phẩm" của Ngô Thanh Vân - 4

Nữ chính của chương trình đã lựa chọn đúng chàng trai trong chương trình

Sau câu nói đầy tình cảm, Nguyễn Đạt đã xuống ghế nữ chính và dắt tay Mina lên sân khấu. Cảm giác lúc này của nữ chính vẫn chưa hết bồi hồi: “Lúc nảy em rất là sốc, tim em muốn rơi ra ngoài vì em thật sự tin anh ấy là màu tím và em cũng muốn đến chương trình tìm cho mình 1 tình yêu”. “Anh xin lỗi em vì anh đã làm cho em bối rối”, chàng diễn viên lần nữa xin lỗi nữ chính. Nguyễn Đạt cũng chia sẻ anh rất thích giọng nói của nữ chính và những điểm còn lại anh nghĩ cả 2 sẽ hoàn thiện được cho nhau sau này.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-bat-ngo-truoc-em-trai-cuc-pham-cua-ngo-thanh-van-5020201871981858.h...

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch lừa hàng triệu khán giả vì gian dối, người trong cuộc lên tiếng

Người chơi tham gia "Người ấy là ai" liên tục bị tố gian dối trên sóng truyền hình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Người ấy là ai