Gameshow do Trấn Thành cầm trịch lại bị "tố" dàn dựng, lừa dối khán giả truyền hình

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 09:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng trai trong "Người ấy là ai" bị tố có quan hệ tình cảm với một cô gái trong thời gian tham gia chương trình.

Chương trình "Người ấy là ai" lại gây tranh cãi trong dư luận khi bị tố dàn dựng, thiếu trung thực. Cụ thể, một tài khoản trên Facebook đăng đàn tố Ngọc Anh - chàng trai trong "Người ấy là ai" - đã nói dối về bản thân trên sóng truyền hình. Người này cho biết, Ngọc Anh đã có quan hệ tình cảm với một cô gái khác trong khoảng thời gian tham gia chương trình. Người này cũng chia sẻ hình ảnh của Ngọc Anh tình tứ với một cô gái và tiết lộ: "Vũ Ngọc Anh đã có người yêu cách đây vài tuần mà còn lên sóng nói độc thân. Chương trình riết lên PR là chính".

Trong khi đó, Ngọc Anh được xếp vào nhóm những anh chàng độc thân, thậm chí còn được nữ chính trao hoa, lựa chọn để hẹn hò, tìm hiểu nhau sau chương trình. Dư luận tỏ ra rất bức xúc khi chương trình liên tục bị "bóc phốt" dàn dựng, gian dối với khán giả truyền hình.

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch lại bị "tố" dàn dựng, lừa dối khán giả truyền hình - 1

Ngọc Anh là chàng trai được nữ chính lựa chọn trong tập 3 "Người ấy là ai".

Trước những phản ứng gay gắt của dư luận, Vũ Ngọc Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. "Mình thật sự xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến chương trình Người ấy là ai và những người xung quanh. Mình biết mọi người cũng sẽ không có thời gian để nghe câu chuyện của mình, nhưng mong mọi người thông cảm. Mình thành thật không lừa dối bất kỳ ai" - người chơi "Người ấy là ai" - Ngọc Anh viết.

Ngọc Anh gửi lời xin lỗi đến chương trình và khán giả nhưng vẫn khẳng định trong tình trạng độc thân khi tham gia chương trình "Người ấy là ai". Tuy nhiên, cư dân mạng dùng bức ảnh cả hai đăng tải trên mạng xã hội trước đó cùng với bằng chứng về thời gian, nhiều người khẳng định, Ngọc Anh đang hẹn hò với bạn gái trong thời gian ghi hình chương trình.

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch lại bị "tố" dàn dựng, lừa dối khán giả truyền hình - 2 Gameshow do Trấn Thành cầm trịch lại bị "tố" dàn dựng, lừa dối khán giả truyền hình - 3

Căn cứ vào thời gian đăng tải bức ảnh tình tứ với một cô gái, cư dân mạng khẳng định Ngọc Anh gian dối trong chương trình.

Trước đó, dư luận cũng tranh cãi dữ dội về việc người chơi trong chương trình "Người ấy là ai" gian dối về chuyện đời tư. Cụ thể, là 1 trong 5 chàng trai "cực phẩm" xuất hiện trong tập 2, Michael Trương gây ấn tượng với khán giả và cả nữ chính trong chương trình với hình ảnh người đàn ông chững chạc, thành đạt. Michael Trương không ngại tiết lộ đã từng lập gia đình và thừa nhận chỉ mới ly hôn 6 tháng, nhưng vẫn muốn đến chương trình tìm kiếm hạnh phúc mới, để anh được hẹn hò lãng mạn, yêu thương và chăm sóc... 

Tuy nhiên, sau đó trên các trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền một bài viết "tố" Michael Trương nói sai về chuyện đời tư. Cụ thể, tài khoản này cho biết Michael Trương vẫn chưa chính thức ly hôn trong khoảng thời gian tham gia chương trình, cũng như tiết lộ về việc đã ly hôn được 6 tháng là gian dối. Ngoài ra, Việt kiều Canada còn bị "tố" là một người lăng nhăng, "ăn bám" gia đình bên vợ....

Michael Trương sau đó cũng lên tiếng nhận lỗi, tuy nhiên anh cho biết, việc trả lời đã ly hôn 6 tháng là do nhận được câu hỏi bất ngờ và khá căng thẳng khi xuất hiện trên truyền hình. "Tôi xin lỗi về sai lầm này. Tôi thành thật xin lỗi vợ cũ của tôi, tôi xin lỗi bạn bè và gia đình, tôi xin lỗi khán giả và xin lỗi cả chương trình. Mình xin lỗi" - Michael Trương chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/gameshow-do-tran-thanh-cam-trich-lai-bi-to-dan-dung-lua-doi-khan-gia-truyen-hi...

MC xinh đẹp của VTV kiếm được chồng sau tham gia show hẹn hò “Người ấy là ai”

Cẩm Tú - Thiên Nguyện vừa có một đám cưới đầy hạnh phúc và lãng mạn.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung