Trâm Anh bật khóc trên truyền hình, kể về áp lực khi phải nghe theo mọi quyết định của ba mẹ

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 14:08 PM (GMT+7)

Việc người đẹp trái lời ba mẹ theo đuổi con đường nghệ thuật là một cú sốc cho gia đình.

Sự kiện: Chuyện của sao

Trong tập 1 “Trời sinh một cặp”, các đội trưởng đã tìm về cho mình nhưng thí sinh đầy tài năng. Cụ thể là đội Quốc Thiên “đại thắng” khi đã sở hữu số lượng thành viên nhiều nhất gồm diễn viên Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Đỗ An và biên đạo múa Đình Lộc. Theo sát đó là đội Uyên Linh với beatboxer Thái Sơn cùng diễn viên Trần Phong. Trong khi đó, đội Ái Phương chỉ kịp chiêu mộ được Hoa hậu “Siêu quốc gia châu Á” Ngọc Châu.

Trâm Anh bật khóc trên truyền hình, kể về áp lực khi phải nghe theo mọi quyết định của ba mẹ - 1

Ở tập 2, 6 thí sinh tiếp theo lần lượt được hé lộ bao gồm: Á quân “The Face” Trâm Anh, “Én vàng 2017” diễn viên - người mẫu Kiều Ngân, đạo diễn hình ảnh - diễn viên Ngọc Hồ, diễn viên - người mẫu Hữu Thanh Tùng, diễn viên BiMax và stylist Hoàng Ku.

Cộng tác với gần 100 nghệ sĩ Việt đình đám, stylist Hoàng Ku là gương mặt không thể nào quen hơn của showbiz Việt. Chia sẻ mình là “fan cứng” của chương trình “Trời sinh một cặp” khi theo dõi không sót tập nào trong 4 mùa trước đó, anh chàng còn mong muốn thể hiện đam mê âm nhạc của mình khi đến với chương trình. Ở vòng “Chào sân”, Hoàng Ku chọn ca khúc “Gạt đi nước mắt” cũng chính là ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp đi làm stylist của mình khi thời điểm đó, lần đầu tiên anh nhận lời làm MV cho 1 ca sĩ nam là Noo Phước Thịnh. Không chỉ chứa nhiều kỷ niệm mà đây còn là bài hát Hoàng Ku yêu thích nhất và là “bài tủ” mỗi khi đi karaoke với bạn bè.

Trâm Anh bật khóc trên truyền hình, kể về áp lực khi phải nghe theo mọi quyết định của ba mẹ - 2

Stylist Hoàng Ku

Với phần trình diễn hoàn hảo của mình, Hoàng Ku khiến nhiều người bất ngờ khi thú thật chỉ mới đi học thanh nhạc được 2, 3 ngày do lịch trình làm việc khá bận rộn. Trong khi Huy Tuấn dành nhiều lời khen ngợi về tài năng của chàng stylist trẻ thì Quốc Thiên không ngần ngại tố cáo những lần bị Hoàng Ku “tra tấn” khi cùng đi hát karaoke. Dù “bóc mẻ” người bạn thân không thương tiếc nhưng Quốc Thiên vẫn mong muốn có được anh chàng trong đội của mình “để có màu sắc giải trí hơn” và vì còn cả hai rất hợp nhau. Đứng trước việc tung hứng giữa Quốc Thiên và Hoàng Ku, Uyên Linh là người đầu tiên lên tiếng bỏ cuộc trong việc thuyết phục về với đội của mình. Về phía Ái Phương, cô nàng cho biết mình cũng chùn bước và để việc quyết định cho giám khảo Huy Tuấn. Chia sẻ mình luôn “thừa năng lượng” khi không thể đứng im một chỗ mà hát, Hoàng Ku về với đội Quốc Thiên sẽ là sự bổ trợ và cộng hưởng không thể nào tốt hơn nữa.

Cũng trong vòng “Chào sân”, thí sinh Trâm Anh mang đến một tiết mục dễ thương, đậm chất “nhà Chuột” Disney cùng giọng ca trong trẻo của mình với ca khúc “Trời giấu trời mang đi”. Bất ngờ nhất, cô nàng đã bật khóc ngay trên sân khấu khi trải lòng về sự ngăn cản của gia đình về việc bản thân đi theo con đường nghệ thuật. Với cô gái luôn nghe theo mọi sự sắp đặt của ba mẹ từ việc mái tóc cũng không thể tự quyết cắt ngắn thì việc Trâm Anh làm trái lời để kiên định theo đuổi giấc mơ nghệ thuật đã mang đến cả cú shock cho gia đình.

Trâm Anh bật khóc trên truyền hình, kể về áp lực khi phải nghe theo mọi quyết định của ba mẹ - 4

Trâm Anh

Được sự phân tích và động viên đến từ phía Huy Tuấn cũng như 3 vị đội trưởng, cô nàng Á quân The Face như tiếp thêm động lực để kiên định theo đuổi con đường âm nhạc của mình. Chọn về với team của Ái Phương, cô nàng không chỉ có sự đồng cảm mà còn có thêm nhiều cơ hội để khám phá năng lực bản thân và “lột xác” để được là phiên bản Trâm Anh của chính mình chứ không còn là “bản sao” của những người khác.

Kết thúc tập 2, ba vị đội trưởng đã hoàn chỉnh đội hình cho mình. Cụ thể, đội Quốc Thiên gồm Diệp Bảo Ngọc, Đỗ An, Đình Lộc cùng Hoàng Ku. Trong khi đó, đội Uyên Linh cũng đã kịp thời chiêu mộ những “chiến binh” cực mạnh như beatboxer Thái Sơn, Trần Phong, Ngọc Hồ và Kiều Ngân. Đội Ái Phương hoàn thiện cùng 4 “mảnh ghép” với những thành viên “trai tài gái sắc” như Hoa hậu “Siêu quốc gia châu Á” Ngọc Châu, BiMax, Trâm Anh, Hữu Thanh Tùng.

Tập 3 của chương trình “Trời sinh một cặp” sẽ phát sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy ngày 13/3 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://danviet.vn/tram-anh-bat-khoc-tren-truyen-hinh-ke-ve-ap-luc-khi-phai-nghe-theo-moi-quyet-d...

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung