Tình trẻ tin đồn kém 10 tuổi của Mỹ Tâm lộ diện sau gần nửa năm "mất tích"

Fan nhanh chóng phát hiện ra điều trùng hợp trong bức hình của hai người.

Nam diễn viên Mai Tài Phến được cư dân mạng tích cực “đẩy thuyền” với chị đẹp Mỹ Tâm. Cả hai vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng vai tình nhân trong phim Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm sản xuất. Mặc dù liên tiếp lộ những dấu vết yêu đương, nhưng cả hai lại cho biết chỉ là bạn bè thân thiết khiến fan nóng lòng chờ đợi, mong hai người sớm về chung một nhà. Giữa tháng 2 năm nay, cộng đồng mạng từng một lần mừng hụt trước tin đồn Mỹ Tâm chính thức xác nhận hẹn hò tình trẻ nhưng sau đó, giọng ca “Họa mi tóc nâu” đã phủ nhận.

Tình trẻ tin đồn kém 10 tuổi của Mỹ Tâm lộ diện sau gần nửa năm "mất tích" - 1

Mỹ Tâm và bạn diễn kém 10 tuổi vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim từ gần 3 năm trước

Mới đây, Mai Tài Phến bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân có dấu tích xanh khiến dân tình xôn xao. Anh chia sẻ hình ảnh selfie trên xe hơi, dù đeo khẩu trang nhưng mái tóc dài vẫn là điểm thu hút. Bức hình chào tháng 10 của Mai Tài Phến nhận được sự quan tâm của fan. Đặc biệt, đây là lần tái xuất trên mạng xã hội của nam diễn viên sau gần nửa năm anh im hơi lặng tiếng. Bài đăng trước đó gần nhất vào ngày 29/4 năm nay.

Tình trẻ tin đồn kém 10 tuổi của Mỹ Tâm lộ diện sau gần nửa năm "mất tích" - 2

Mai Tài Phến bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội, đăng ảnh chào tháng 10

Tình trẻ tin đồn kém 10 tuổi của Mỹ Tâm lộ diện sau gần nửa năm "mất tích" - 3

Bài đăng trước đó cách gần nửa năm của Mai Tài Phến trên trang Facebook có tích xanh

Đặc biệt dưới bài đăng mới của nam diễn viên, fan phát hiện ra điều trùng hợp và đăng liền một tấm hình tương tự của Mỹ Tâm chụp trong xe hơi để nhắc: “Xe hai người sao giống nhau quá nè”. Các fan cũng liên tục ghép đôi cả hai: “Hi vọng anh và chị Tâm của em yêu nhau thật sự. Đẹp đôi kinh khủng. Yêu chị Tâm của em nhiều nhiều vào nha anh”; “Chúc hai em đến với nhau”; “Muốn anh chị đăng ảnh chụp cùng nhau quá đi”…

Tình trẻ tin đồn kém 10 tuổi của Mỹ Tâm lộ diện sau gần nửa năm "mất tích" - 4

Fan nhanh chóng phát hiện ra điểm trùng hợp trong hình ảnh của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm

Góc chụp và kiểu xe giống nhau khiến fan của cặp đôi “Chị trợ lý của anh” thích thú. Sau khi vướng tin đồn hẹn hò, cả hai hạn chế nhắc về nhau.

Kém đàn chị 10 tuổi nhưng Mai Tài Phến thể hiện hình ảnh người đàn ông trưởng thành, già dặn hơn tuổi. Mỹ Tâm từng chia sẻ, cô quý mến Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Bởi anh là người hiểu chuyện nên Mỹ Tâm không cần phải "rào trước đón sau" mỗi khi ở cạnh nhau. Cách xưng hô của hai người rất thân mật. Mỹ Tâm gọi Mai Tài Phến là “anh” còn Mai Tài Phến gọi cô là "cô Út" như khi hợp tác đóng chung MV “Đừng hỏi em”.

Mỹ Tâm cũng đưa ra quan điểm trong tình yêu: "Tôi là người yêu kiểu chủ động và yêu bất chấp, luôn muốn có cảm giác an toàn bên người ấy. Có động lực trong tình yêu khiến tôi thăng hoa hơn trong công việc và hát trên sân khấu".

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-tre-tin-don-kem-10-tuoi-cua-my-tam-lo-dien-sau-gan-nua-nam-mat-tich-50202...

Mỹ Tâm khóc nghẹn, loạt sao Việt nói lời tiễn biệt ”người cha thứ hai”

Người thầy của nhiều thế hệ nghệ sĩ qua đời khiến công chúng xót xa.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung