Tin tưởng hoa hậu Ngọc Châu, MC Vũ Mạnh Cường làm điều "liều lĩnh" trên sóng trực tiếp

Đều là những người con của quê hương Tây Ninh, cả hai đã có dịp thể hiện tình yêu với quê hương cùng sự hưởng ứng của hàng chục ngàn khán giả.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mùa Hội Xuân Núi Bà Đen, Vũ Mạnh Cường lại trở thành MC trong chương trình khai mạc hoành tráng và người bạn dẫn lâu năm gắn bó với Vũ Mạnh Cường trong vai trò dẫn dắt là Biên tập viên - MC Phú Khánh. Cô là một trong những MC hàng đầu của Tây Ninh, đạt được nhiều giải thưởng danh giá cấp quốc gia và cầm trịch vô số những chương trình tầm cỡ.

Tin tưởng hoa hậu Ngọc Châu, MC Vũ Mạnh Cường làm điều "liều lĩnh" trên sóng trực tiếp - 4

Chương trình năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Minh Tuyết, Cẩm Ly, Quốc Đại… và đặc biệt là 2 nàng hậu quê Tây Ninh: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Châu và Á Hậu - Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Trúc Linh.

Được gia nhiệm vụ trò chuyện với hai nàng Hậu, Vũ Mạnh Cường đã có cuộc trò chuyện cởi mở và truyền cảm hứng trên sóng trực tiếp. Cả ba rất tự hào là những người con của vùng đất Tây Ninh địa linh nhân kiệt và cùng có những chia sẻ đầy cảm xúc về sự gắn bó cũng như mong muốn đóng góp công sức chung tay phát triển của quê hương.

Tin tưởng hoa hậu Ngọc Châu, MC Vũ Mạnh Cường làm điều "liều lĩnh" trên sóng trực tiếp - 7

Đặc biệt Vũ Mạnh Cường và Ngọc Châu còn nảy ra ý định bày tỏ tình yêu với Tây Ninh ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Cả hai kêu gọi hàng chục ngàn khán giả cùng đồng thanh hô vang "Tôi Yêu Tây Ninh" và đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Thế là cả một quảng trường rộng lớn trở thành nơi bày tỏ tình yêu với quê hương của Núi Bà Đen.

Khi được hỏi cảm nhận về Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường đã chia sẻ: “Là một MC khá kỹ tính, nên Cường đã yêu cầu được làm việc trước với Ngọc Châu về câu hỏi trước khi phỏng vấn trực tiếp Ngọc Châu trên sóng. Ngọc Châu thông minh, sắc sảo và rất có kỹ năng truyền cảm hứng. Những gì Cường gợi ý lúc trả lời thử buổi chiều để tăng thêm điểm nhấn, thì buổi tối Ngọc Châu đã biến hóa thành của mình và làm tốt hơn cả sự mong đợi. Thấy Châu nói tốt nên tôi mới nảy sinh ý định cả hai cùng hô vang khán giả nói lời yêu Tây Ninh. Thực sự đó là một nước đi liều vì cả tôi và Châu đều không chuẩn bị trước, nhưng tôi tin Châu nắm bắt và thực hiện tốt. Và thế là chúng tôi đã cùng nhau làm nổ tung sân khấu bởi màn hô vang đầy yêu thương như thế”.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/tin-tuong-hoa-hau-ngoc-chau-mc-vu-manh-cuon...

Sự thật về sự cố BTV đài VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn tin bão lũ miền Trung

BTV Tuấn Dương lên tiếng về sự cố cúi đầu, nén khóc khi dẫn bản tin trực tiếp trên VTV.

Chia sẻ
Theo Nguyệt Lương (Tri thức & Cuộc sống)
Hoa hậu Ngọc Châu Xem thêm
Báo lỗi nội dung