TikToker miền Tây từng bảo vệ quán quân Ngôi Sao Chốt Đơn thế nào?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

TikToker Huỳnh Như nhận được nhiều chú ý với những nhận xét trong đêm Chung kết Ngôi Sao Chốt Đơn vừa qua.

Tối ngày 7/6, Chung kết The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 đã chính thức được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Sau thời gian tranh tài, thí sinh Yên Đan (team Phạm Thoại) đã chính thức trở thành Quán quân, vị trí Á quân 1 thuộc về Kan Hy (team Long Chun) và Á quân 2 được trao cho Marko Nguyễn (team Phạm Thoại).

TikToker miền Tây từng bảo vệ quán quân Ngôi Sao Chốt Đơn thế nào? - 1

Kết quả của Ngôi Sao Chốt Đơn mùa đầu tiên hợp ý fan hâm mộ. 

Trong tập 2, mentor Phạm Thoại đã quyết định để thí sinh được đồng hành cùng mình trong việc chỉ đạo, chính điều này đã khiến Yên Đan được nhiều người nhận xét trở thành “mentor thứ 5” bởi phong thái điềm tĩnh, tự tin và không ngại hướng dẫn các thành viên khác. 

Mặc dù được hết lời khen ngợi nhưng Yên Đan vẫn bị nhiều người cho rằng đang quá “lấn át” mentor của mình trong thử thách. Ngay sau đó, Giám khảo Huỳnh Như - TikToker nổi tiếng quê Bạc Liêu đã nhanh chóng đứng ra bảo vệ: “Lúc đầu Phạm Thoại vào set quay có nói với mọi người là chúng ta là một đội và phải phân bổ công việc với nhau. Có nói với Đan và Hùng khi Thoại hướng dẫn thì xem và chỉnh giúp. Nên không có việc gì Yên Đan giống mentor như Phạm Thoại cả”.

TikToker miền Tây từng bảo vệ quán quân Ngôi Sao Chốt Đơn thế nào? - 2

Giám khảo Huỳnh Như đã lên tiếng bảo vệ Yên Đan trước tranh cãi là "mentor thứ 5". 

Khoảnh khắc này của Giám khảo Huỳnh Như nhanh chóng nhận được sự quan tâm trở lại từ khán giả hâm mộ. Nhiều người còn hài hước cho biết cô đã “dự đoán tương lai” khi nhận thấy được tiềm năng của Yên Đan trong các thử thách tiếp theo của chương trình, đặc biệt chính là màn tỏa sáng và bứt phá tại đêm Chung kết.

Cô có nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ nổi tiếng. 

TikToker miền Tây từng bảo vệ quán quân Ngôi Sao Chốt Đơn thế nào? - 5

Trước đó cô cũng gây chú ý khi chi 3 tỷ đồng làm phim chiếu miễn phí trên YouTube. 

“Sau khi xem phần thi của team Phạm Thoại thì muốn mua hết, muốn mua đôi đũa, muốn mua cái thớt và thậm chí muốn đổi sang dùng tre luôn. Chúc mừng Anh Quân, Marko và Yên Đan. Ngày hôm nay các bạn đã tạo nên phiên livestream có đầy đủ thông tin, từ sản phẩm đến các dẫn chứng cụ thể, nhận xét khách hàng, lượt mua, đánh giá, cũng như test sản phẩm rất duyên dáng. Điều này khiến người xem cuốn hút từ đầu phiên livestream đến cuối, mang lại nhiều tiếng cười và Như tin ai chiến thắng thì các bạn cũng sẽ là các ‘chiến thần’ đáng gờm”, Giám khảo Huỳnh Như bày tỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Huỳnh Tiên sở hữu phong cách thời trang gợi cảm, tôn được vóc dáng cuốn hút của bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN