TikToker Đức Anh kể về tuổi thơ: 'Khi sinh ra đã quay vào ô mất lượt'

Tiktoker có 6,5 triệu người theo dõi - Đức Anh - có những tâm sự trong chương trình Vali Cảm Xúc khiến nhiều khán giả bất ngờ về tuổi thơ cơ cực.

Phạm Đức Anh sinh năm 1994 là một nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng TikTok. Nhiều khán giả gọi anh là người "quen cả showbiz" khi thực hiện chuỗi video "đột nhập nhà" của các ngôi sao đình đám - những người vốn kín tiếng và không thường xuyên chia sẻ nơi ở.

Đức Anh có mối quan hệ tốt với nhiều sao Việt.

Hiện tại, TikToker này đã vượt mốc 6,5 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Với mối quan hệ như vậy, nhiều người từng nghĩ rằng, Đức Anh phải là con của một gia đình giàu có, người có địa vị trong xã hội hay giới nghệ sĩ nên mới có cơ hội thân thiết với loạt ca sĩ, diễn viên tại Việt Nam. Thế nhưng ít ai biết Đức Anh có tuổi thơ cơ cực.

TikToker này sinh ra trong một gia đình thuộc diện hộ nghèo/cận nghèo của khu phố. Đi đâu cũng nhận được ánh mắt thương cảm từ mọi người, nào là chỉ có mẹ, nào là ngoại hình gầy yếu suy dinh dưỡng… Vì thế, từ rất sớm, mình đã nhận thức được hoàn cảnh gia đình và học cách tự lập.

Đức Anh chia sẻ trong chương trình Vali Cảm Xúc: "Từ khi tôi sinh ra đã quay vào ô mất lượt. Tôi không biết cha mình là ai. Lúc đó mẹ sinh tôi khi đã ngoài 40 tuổi và cũng không có bất kỳ một điểm tựa kinh tế nào. Tôi lớn lên hoàn toàn phụ thuộc vào sữa ngoài do bà ngoại chắt chiu từng đồng để mua”.

Trải qua tuổi thơ đầy khó khăn song Đức Anh khẳng định chưa từng ghét cha ruột.

Trải qua tuổi thơ đầy khó khăn song Đức Anh khẳng định chưa từng ghét cha ruột.

Nỗ lực không ngừng trong công việc, Đức Anh mong muốn có được sự thừa nhận từ phía mọi người. Đó là động lực để bản thân anh cố gắng từ khi còn bé đến hiện tại.

“Tôi luôn mong muốn có được sự thừa nhận của tất cả mọi người, nhất là từ người thân của mình. Mọi người dành cho tôi rất nhiều lời dè bỉu, nghi ngờ nghề nghiệp mà tôi đang làm. Họ nói nghề của tôi không ra gì”, Đức Anh nói thêm.

Hiện tại, TikToker này tự nhận thấy ngoại hình, tài năng đều phần nào đã nhận được sự công nhận. Anh cũng không lo lắng về việc cơm ăn, áo mặc mỗi ngày. Dù vậy, Đức Anh vẫn mong muốn tìm kiếm một nền tảng tài chính ổn định, bền vững cho cuộc sống tương lai.

Ngoài sáng tạo nội dung, Đức Anh còn được yêu thích với vai trò MC cho nhiều chương trình.

Ngoài sáng tạo nội dung, Đức Anh còn được yêu thích với vai trò MC cho nhiều chương trình.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách nói chuyện khéo léo cùng nhan sắc nổi bật, mỗi clip của nữ TikToker bán vàng có tên Dung tại Bến Tre chia sẻ đều thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN