"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn

Thứ Tư, ngày 07/03/2018 14:50 PM (GMT+7)

Dù mới chỉ phát sóng được vài tập đầu, Tiếu ngạo giang hồ 2018 đã góp mặt vào danh sách "phim rác" mới của truyền hình Hoa ngữ.

Sự kiện:

Phim Trung Quốc

Trong phân cảnh đầu phim, khán giả ấn tượng với cảnh Đông Phương Bất Bại dùng khinh công cầm một nhánh cây bay xuống đất. Nhưng khi chạm đất, không một chiếc lá nào còn lại trong khuôn hình, nhánh cây lại càng không.

Thượng Quan Vân - người của Nhật Nguyệt Thần Giáo - trong khi giao đấu bị Đông Phương Bất Bại đẩy ngã. Tiếp đó, khán giả nhìn thấy Đông Phương Bất Bại tiếp tục dùng tuyệt đỉnh võ công triệt hạ một toán người và làm đổ rạp nhiều cây cối xung quanh. Vậy mà sau tất cả, Thượng Quan Vân mới chịu "ngã" xong. Dân cư mạng trên Weibo chế giễu biên tập của cảnh quay này: "Có lẽ nào Thượng Quan Vân vừa ngã vừa selfie?".

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 1

Ngoài ra còn có vô số lỗi thiếu nhất quán trong trang phục của diễn viên. Cảnh trước Nhạc Linh San bị đuối nước, cảnh sau quần áo vẫn khô ráo như thường

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 2

Quần áo tự khô có lẽ là điều kỳ diệu thường xuyên xảy ra trong Tiếu ngạo giang hồ 2018

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 3

Trong cảnh này, rõ ràng người buộc dây lần thứ hai không nhớ lần trước mình đã buộc thế nào

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 4

Cảnh trước bộ đồ của Lệnh Hồ Xung dính rất nhiều máu, nhưng đến cảnh sau thì...

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 5

Sai sót lớn trong phần biên tập hậu kỳ khiến nhiều cảnh quay trở thành trò cười: Đây là một trận giao chiến khá quan trọng trong phim, nhưng lại bị dựng phim cẩu thả làm cho lộn xộn. Phí Bân vốn mặc áo đỏ, nhưng khi chuyển cảnh bắt đầu nhảy xuống giao chiến lại là một người mặc áo đen không liên quan. Cộng đồng mạng gọi đây là một người áo đen "đi lạc", thậm chí là một thành viên của lực lượng "Men in black" nổi tiếng ở Hollywood chuyên xử lý người ngoài hành tinh.

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 6

Kiếm còn người còn. Kiếm mất... người vẫn còn.

"Tiếu ngạo giang hồ 2018" vừa lên sóng đã quá nhiều sạn - 7

Rõ ràng Lệnh Hồ Xung đang ở một mình, vậy mà vẫn có người lén thay bình rượu khác cho anh. Trên trang web uy tín hàng đầu về phim ảnh của Trung Quốc Douban, Tiếu ngạo giang hồ 2018 chỉ được chấm 2.5/10 điểm. Đây là con số thấp kỷ lục đối với phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, vậy mà vẫn có nhiều người cho rằng "Con số này vẫn còn cao quá!".

Cảnh tắm tưởng chừng trần trụi đã diễn ra thế này!

Hậu trường cảnh tắm phim Trung Quốc khiến nhiều người “cười ra nước mắt“.

Theo Trương Dương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Phim Trung Quốc