Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo

Thứ Năm, ngày 06/01/2022 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mỹ nhân 9X từng vướng tin đồn tình cảm với "ông trùm phim 18+", không ngại diễn cảnh gợi cảm.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 1

Ỷ Thiên Đồ Long ký bản điện ảnh của đạo diễn Vương Tinh vừa công bố hình ảnh dàn diễn viên chính gây ra nhiều tranh cãi. Tác phẩm của "ông trùm phim 18+" Hong Kong sản xuất từ năm 2020 nhưng tới nay mới công bố tạo hình diễn viên. Phim dự kiến chiếu trong năm 2022.

Ngoài poster các nhân vật như Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược đã công bố cách đây 2 năm,  lần này đạo diễn Vương Tinh tung ra loạt ảnh nhân vật Tiểu Chiêu do Vân Thiên Thiên - mỹ nữ được đạo diễn U70 nâng đỡ, từng bị bắt gặp đi qua đêm với ông vào cuối năm 2019. 

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 3

Theo nguyên tác của Kim Dung, Tiểu Chiêu là con gái của Kim Hoa bà bà, được mẹ cài vào Minh giáo giả trang làm một tỳ nữ xấu xí của Dương Bất Hối nhằm tìm kiếm võ công thất lạc Càn Khôn Đại Na Di. Tiểu Chiêu được miêu tả có vẻ đẹp mỹ miều, đặc trưng của con gái Ba Tư do được di truyền từ mẹ. Ở Minh giáo, Tiểu Chiêu gặp gỡ và đem lòng yêu Trương Vô Kỵ. Tình yêu của cô dành cho Trương Vô Kỵ lặng lẽ nhưng trong sáng, chân thành, vô tư, không bao giờ ghen tuông hay giận hờn.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 4

Trước Vân Thiên Thiên, nhiều mỹ nữ Hong Kong để lại ấn tượng với vai Tiểu Chiêu như Trần Ngọc Liên (1978), Điền Lệ (1984), Thiệu Mỹ Kỳ (1986), Trần Tú Lệ (2003), Hà Trác Ngôn (2009). Bản Ỷ Thiên Đồ Long ký truyền hình gần nhất là năm 2019 đo diễn viên trẻ Hứa Nhã Đình đóng.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 5

Trong loạt poster mới đăng tải, Triệu Mẫn do Văn Vịnh San đóng (ở giữa) và Chu Chỉ Nhược của Khâu Ý Nùng khiến nhiều khán giả không phân biệt được vì nhan sắc quá giống nhau. Nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là lỗi của việc trang điểm và tạo hình không có nhiều điểm nhấn. 

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 6

Ngược lại, vai Tiểu Chiêu của Vân Thiên Thiên nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, tạo hình ấn tượng. Bên cạnh những lời khen hợp vai, nhiều khán giả cũng cho rằng ngoại hình cô không hợp vai Tiểu Chiêu. Thời điểm năm 2020, cư dân mạng từng rộ lên tin đồn mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng Tiểu Chiêu vì sở hữu nhiều nét đẹp Tây Tây. Tuy nhiên, đạo diễn Vương Tinh phủ nhận tin đồn: "Tiểu Chiêu tuyệt đối không phải là Địch Lệ Nhiệt Ba".

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 7

Ngoài đời, Vân Thiên Thiên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng. Nữ diễn viên sinh năm 1995 từng vướng tin đồn hẹn hò, qua đêm cùng đạo diễn Vương Tinh vào cuối năm 2019. Tin đồn, đạo diễn U70 cặp kè với người đẹp đáng tuổi cháu khiến Vương Tinh bị chỉ trích.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 8

Vân Thiên Thiên được cho là bản sao hoàn hảo của Khâu Thục Trinh - nữ hoàng gợi cảm dòng phim 18 từng khiến Vương Tinh yêu say đắm suốt một thời gian dài. Đích thân "ông trùm phim 18+" cũng đo ni đóng giày cho Khâu Thục Trinh vai diễn Tiểu Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 1993. Dù chỉ là vai phụ nhưng tần suất xuất hiện của nữ hoàng phim gợi cảm còn nhiều hơn cả nữ chính Triệu Mẫn do Trương Mẫn đóng. Năm 2021, Vân Thiên Thiên có cơ hội tái hiện lại vai Tiểu Chiêu của Khâu Thục Trinh (bên trái) khi tham gia chương trình Đạo diễn xin hãy chỉ giáo. 

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 9

Vân Thiên Thiên được đạo diễn Vương Tinh hết lòng cưng chiều và o bế người đẹp kém mình 40 tuổi. Nhờ sự trợ giúp đắc lực của ông trùm nổi tiếng, cô đào 9X nhanh chóng lấn sân vào giới phim ảnh.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 10

Không chỉ được so sánh với "nữ hoàng phim 18+ Khâu Thục Trinh, Vương Tinh từng khen ngợi Vân Thiên Thiên sở hữu vẻ đẹp hiếm có khó tìm như đệ nhất mỹ nhân Hong Kong - Quan Chi Lâm. 

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 11

Được Vương Tinh nâng đỡ, Vân Thiên Thiên có cơ hội tham gia nhiều bộ phim từ cổ trang tới hiện đại như: Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương 2019, Đại sư huynh, Truy long 2, Tân Sư tử Hà Đông, Truy long chi Thập ức tham trường, Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ 2020 và mới đây nhất là Tình hãm dạ liêu trai chi họa bì 2021.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 12

Trong Tây du ký: Tôn Ngộ Không đại chiến động bàn tơ, Vân Thiên Thiên đảm nhận vai Nhện tinh tên Tiểu Thất có nhan sắc mê hoặc lòng người nhưng một lòng hướng Phật. 

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 13

Tuy nhiên, tác phẩm của Vương Tinh bị nhận xét là "phim rác" khi cố tình cải biên với nhiều tình tiết lố lăng như Tôn Ngộ Không bị yêu tinh nhện ăn thịt, Trư Bát Giới vừa có nhiều phép thuật hơn Tôn Ngộ Không lại có tuyến tình cảm phong phú khi có cả bạn gái lẫn kẻ thứ ba si mê. Đặc biệt, cảnh tắm suối của dàn mỹ nữ đóng vai yêu tinh gây sốc vì quá táo bạo.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 14

Trong một số cảnh quay cận, ống kính zoom thẳng vào vòng 1 của Vân Thiên Thiên. Vốn sở hữu ngoại hình nóng bỏng, trang phục cổ trang của nữ diễn viên 9X có thiết kế cổ rộng, dễ rơi vào tình huống hớ hênh. 

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 15

Dù được đạo diễn Vương Tinh o bế nhưng Vân Thiên Thiên vẫn chưa vươn lên thành sao hạng A. Nhiều người cho rằng, ngoài nhan sắc, diễn viên 9X cần trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất.

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 16

Vân Thiên Thiên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Cô được ví như "quả bom sexy" phiên bản hiện đại của Hong Kong. Mỹ nữ họ Vân được cho là "Tinh nữ lang" tiếp theo sẽ tỏa sáng như Từ Đông Đông, Khâu Ý Nùng....

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 17

Tiểu Chiêu "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" không ngại diễn cảnh táo bạo - 18

Diễn viên 25 tuổi theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Nguồn: http://danviet.vn/tieu-chieu-tan-y-thien-do-long-ky-khong-ngai-dien-canh-tao-bao-50202261065628....

Sốc với mỹ nữ gợi cảm diễn Chu Chỉ Nhược trong ”Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký” 2020

Cô đào được “nhắm” cho vai nữ thứ nhưng nhan sắc lấn át cả nữ chính Triệu Mẫn.

Chia sẻ
Theo Mặc Hy (Theo Sohu, 163) (Dân Việt)
sự kiện Tân Ỷ Thiên đồ long ký và búa rìu dư luận
Báo lỗi nội dung