Tiết lộ về vai diễn cuối trước khi Minh Béo bị bắt

Thứ Ba, ngày 06/12/2016 16:43 PM (GMT+7)

Đạo diễn Việt Anh tiết lộ về vai diễn của Minh Béo trong "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ".

Sau khi bộ phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra rạp nhiều khán giả đã tò mò về sự xuất hiện của Minh Béo. 

Tiết lộ về vai diễn cuối trước khi Minh Béo bị bắt - 1

Minh Béo bất ngờ xuất hiện trong phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ"

Trong khi Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Mạc Hồng Quân được nhắc đến nhiều thì Minh Béo lại chưa từng xuất hiện trong trailer phim. Khán giả chỉ nhận ra anh chàng mập chạy xe honda cũ với chiếc máy ảnh trước ngực chính là Minh Béo khi xem phim. 

Dù vai diễn chỉ lướt qua màn ảnh, không có lời thoại nhưng vẻ ngoài hài hước của Minh Béo cũng khiến khán giả bật cười. Nói về Minh Béo, đạo diễn Việt Anh cho biết vai diễn của diễn viên hài chỉ là khách mời nên không xuất hiện nhiều. 

Trong kịch bản, vai diễn của cựu MC Lục lạc vàng chỉ có 1 phân đoạn nhưng khi dựng thì không đảm bảo thời lượng nên vai của Minh Béo xuất hiện thoáng qua.

Dù đóng vai nhỏ nhưng trong quá trình quay phim, Minh Béo thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, đầy tâm huyết. Nam diễn viên đến đúng giờ, chăm chút cho trang phục, đạo cụ sao cho nhân vật của mình xuất hiện ấn tượng. Không những thế, trên trường quay, Minh Béo còn hòa đồng, cởi mở với mọi người. 

Tiết lộ về vai diễn cuối trước khi Minh Béo bị bắt - 2

Minh Béo tươi cười trên phim trường

Mỗi khi nghỉ quay, anh thường trêu trọc, đùa giỡn khiến đoàn phim cười nghiêng ngả. Đạo diễn Việt Anh khẳng định nếu các diễn viên đều có thái độ làm việc như Minh Béo thì chất lượng phim Việt sẽ tốt hơn. 

Anh tin rằng, sau sự cố ở Mỹ, nam diễn viên hài sẽ còn nhiều cơ hội trong nghề diễn vì “đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại”.

Phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ xoay quanh ca sĩ Họa Mi (Angela Phương Trinh) - con gái một tỷ phú tên Tống (nghệ sĩ Hoàng Dũng) trong lĩnh vực xây dựng. Vì người cha tranh giành gói thầu lớn, tiểu thư xinh đẹp và nổi tiếng bỗng trở thành mục tiêu bị săn đuổi. Do đó ông Tống phải thuê vệ sĩ tài giỏi Kevin (Mạc Hồng Quân) để theo sát bảo vệ con gái trong chuyến đi khám phá vịnh Hạ Long cùng nhóm bạn thân.

Tiết lộ về vai diễn cuối trước khi Minh Béo bị bắt - 3

Dù chỉ đóng một vai khách mời nhưng Minh Béo vẫn rất vui vẻ.

Tiết lộ về vai diễn cuối trước khi Minh Béo bị bắt - 4

Danh hài nhiệt tình trên phim trường.

Tiết lộ về vai diễn cuối trước khi Minh Béo bị bắt - 5

Đạo diễn Việt Anh dành nhiều lời khen cho Minh Béo.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Báo lỗi nội dung