Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 18:15 PM (GMT+7)

Trong 4 năm làm MC "Lục lạc vàng", Minh Béo đã để lại nhiều ấn tượng với bà con nông dân.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 1

Ngày 31.3, Lục lạc vàng đã chính thức đưa ra thông báo về việc thay đổi MC của chương trình. Minh Béo sau scandal gạ tình và bị tạm giam ở Mỹ sẽ không còn đảm nhiệm vai trò MC ở chương trình.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 2

Hình ảnh chàng béo mặc áo bà ba, cột khăn rằn, hài hước mang lại nhiều tiếng cười cho bà con nghèo khắp các vùng quê trên cả nước ở chương trình Lục lạc vàng sau 4 năm sẽ không còn nữa. Điều này mang lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 3

Lục lạc vàng luôn phải di chuyển rất nhiều đến những vùng quê nghèo trên cả nước. Là một người dẫn chương trình, Minh Béo luôn nhiệt tình với người dân. Anh cũng tham gia hết mình với cả ekip quay không mệt mỏi dù lịch làm việc luôn dày đặc. Minh Béo cũng là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong các công tác thiện nguyện.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 4

Lục lạc vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Minh Béo cũng là một trong những người luôn hỗ trợ hết mình cho chương trình ý nghĩa này. Anh kêu gọi các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Từng góp 100 triệu đồng cùng với một số đồng nghiệp để ủng hộ chương trình.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 5

Người dân địa phương luôn dành nhiều tình cảm với danh hài. Đi đến đâu, anh cũng được yêu thương bởi sự nhiệt tình, vui tính.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 6

Trong suốt 4 năm qua, cùng với Lục lạc vàng, Minh Béo đã góp phần giúp đỡ rất nhiều bà con cũng như là nhân tố giúp cho chương trình đến gần hơn với bà con nông dân mỗi tuần.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 7

Không chỉ dẫn chương trình, Minh Béo còn nhiệt tình hát góp vui trong những buổi ghi hình để bà con thoải mái.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 8

Trong lần đầu tiên đến Mỹ năm 2012, Minh Béo cũng gặp gỡ nhiều kiều bào để xin tài trợ cho chương trình Lục lạc vàng. Anh từng tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Mỹ cùng anh Kiên - người quản lý kiêm lái xe an toàn của tôi đúng vào dịp giáng sinh. Chuyến đi kéo dài hai tuần, hai anh em đã vận động khán giả kiều bào ủng hộ chương trình Lục lạc vàng. Bà con kiều bào tại Mỹ biết đến chương trình này qua kênh VTV4 và phấn khởi vì được góp phần giúp đỡ nông dân nghèo ở Việt Nam. Số tiền tuy không nhiều, mỗi gia đình chỉ ủng hộ vài trăm USD, nhưng đó là một nghĩa cử rất đẹp của khán giả kiều bào”.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 9

Chính thức ra mắt số đầu tiên 12/06/2011, đến nay, Lục lạc vàng đã trở thành hành trình nhân ái quen thuộc trên những miền quê Việt Nam và cũng là chương trình truyền hình được đông đảo bà con yêu mến, chờ đón vào 20h50 tối chủ nhật hàng tuần trên sóng VTV1. Minh Béo cũng là MC đã gắn bó ngần ấy thời gian với chương trình.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 10

Anh luôn khóc, cười cùng với bà con nghèo trong chương trình.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 11

Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng, Minh Béo không ngại nắng, mưa gắn bó với chương trình đầy ý nghĩa này.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 12

Anh mang đến tiếng cười lạc quan cho bà con nghèo.

Loạt ảnh Minh Béo được bà con nông dân yêu thích - 13

Hình ảnh của Minh Béo ở Lục lạc vàng chắc chắn sẽ còn đọng lại rất lâu trong lòng khán giả.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Báo lỗi nội dung