Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc

Thứ Năm, ngày 11/04/2019 17:27 PM (GMT+7)

Vượt mặt nữ thần ngàn năm có một, nam diễn viên 40 tuổi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở Hàn Quốc.

Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc - 1

Theo ON, truyền thông Nhật Bản vừa thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ gần đây với người dân Hàn Quốc để tìm ra ngôi sao Nhật Bản nổi tiếng ở xứ sở kim chi.

Trong cuộc khảo sát này, nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã chọn ra người nổi tiếng nhất hoạt động trong lĩnh vực giải trí là Ken Shimizu - sao nam được mệnh danh là ông vua phim 18+ Nhật Bản. Nam diễn viên 40 tuổi nổi tiếng khi đóng cảnh nóng với hơn 10.000 người phụ nữ.

Ken Shimizu sinh năm 1979 đã có gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản. Shimizu từng chia sẻ, đóng phim 18+ tại Nhật Bản là một công việc khó khăn, vất vả, nhất là khi cả ngành công nghiệp chỉ có khoảng 70 diễn viên nam, trong khi số lượng diễn viên nữ là hàng chục ngàn.

Trung bình mỗi ngày Ken đóng 2 bộ phim. Anh kiếm được khoảng 24.000 USD mỗi tuần. Ngoài ra, ngôi sao phim 18+ này còn sở hữu chuỗi cửa hàng cà ri và nhiều khách sạn lớn tại Nhật Bản.

Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc - 2

Tháng 7.2018, Ken công khai chuyện kết hôn với Hachu - một blogger, cây viết dòng văn học mạng có tiếng tại Nhật. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm trước khi chính thức tiến tới hôn nhân.

Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc - 3

Đồng hạng ở vị trí Top 1 là Kentaro Sakaguchi - người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng ở Nhật Bản, Chàng trai sinh năm 1991 sở hữu vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ, nam tính. Anh tham gia nhiều bộ phim như: "Tokyo Tarareba Musume", "Signal", "The 100th Love with You", "Color Me True"....

Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc - 4

Vị trí thứ hai thuộc về Kanna Hashimoto - người đẹp được mệnh danh là mỹ nữ ngàn năm có 1 của Nhật Bản. Nổi tiếng từ năm 16 tuổi, mỹ nhân sinh năm 2000 nhanh chóng gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, ca sĩ và diễn viên.

Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc - 6

Đồng hạng ở Top 2 là Sakura Miyawaki - thành viên nhóm nhạc IZ*ONE. Nổi tiếng nhất nhóm với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm song giọng ca sinh năm 1998 cũng vướng nhiều ồn ào như vỗ lễ với các sao là bậc tiền bối, nói xấu thành viên cùng nhóm...

Tiết lộ bất ngờ về nam diễn viên Nhật Bản nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc - 7

Vị trí thứ ba thuộc về thành viên Sana (Twice). Ca sĩ sinh năm 1996 tên đầy đủ là Minatozaki Sana. Người đẹp hoạt động trong lĩnh vực ca hát và là thành viên nhóm nhạc Twice.

Huyền thoại phim 18+ chính thức nghỉ hưu khiến fan nam tiếc ngẩn ngơ

Cô đào 35 tuổi chính thức khép lại sự nghiệp đóng phim 18+ sau 16 năm lăn lộn trong nghề.

Theo Minh Phương (Theo ON) (Dân Việt)

sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim